grid autosport เกมแข่งรถสุดมัน ภาพสวยคมชัด กราฟิกสมจริงที่สุด

4 views

1 min read

สำหรับคอเกมทั้งหลายที่กำลังติดตามเกมสุดมันเพื่อเล่นอยู่แล้ว วันนี้เราก็มีเกมดี ๆ ที่น่าเล่นและมาแรงมานำเสนอกัน เป็นเกมบนมือถือเกมใหม่มาล่าสุด ที่บอกได้เลยว่า ใครได้เล่นจะต้องชอบอย่างแน่นอน เกมนี้มีชื่อว่า grid autosport แค่ชื่อเกมก็น่าเล่นแล้ว กับ เกมแข่งรถ ที่มาเอาใจบรรดาหนุ่ม ๆ หรือคนที่ชอบการแข่งรถเป็นหลักเลย พร้อมกับกราฟิกในเกมที่สวยงามมาก ๆ เลย ใครได้เล่นรับรองได้เลยว่าจะต้องชอบอย่างแน่นอน

รายละเอียดเกม grid autosport

สำหรับ grid autosport หรือ เกมแข่งรถ ที่เราอยากแนะนำ เป็นเกมที่สร้างขึ้นจาก บริษัท Feral Interactive บริษัทค่ายเกมที่ผลิตเกมมากมาย เป็นเกมประเภท Racing ที่ให้บริการบนมือถือที่คุณสามารถเล่นได้ทั้งแบบออนไลน์และแบบออฟไลน์ เกมนี้บอกได้เลยว่าเป็นเกมที่น่าเล่นมาก ๆ เลย สำหรับคนที่อยากทดลองเล่นเกมแบบใหม่ ๆ ที่ไม่น่าเบื่อละจำเจ เพราะรูปแบบของเกมชนิดนี้แปลกและแตกต่างไปจากเกมเดิม ๆ ที่คุณอาจจะเคยได้เล่นมาก่อนเลยก็ได้ เพราะเกมนี้คือเกมที่มาจากเวอร์ชั่น PC จนได้กลายมาเป็นเกมบนมือถือ ที่กราฟิกสวยงามมาก ๆ เลยทีเดียว ซึ่งเกมนี้โดดเด่นในเรื่องของกราฟิกที่สวยงามและน่าเล่นมาก ๆ เลย สำหรับใครที่ต้องการเล่นเกม grid autosport เกมนี้ ต้องบอกเลยว่า มี 2 เวอร์ชั่น คือเวอร์ชั่นที่ 1 คือ เวอร์ชั่นที่ที่คุณจะต้องเสียเงินซื้อเกมนี้แบบเต็มตัว กับอีกหนึ่งเวอร์ชั่นคือ เวอร์ชั่นฟรีที่คุณสามารถแข่งกับนักแข่งคนอื่น ๆ ได้ แต่เวอร์ชั่นนี้กำลังเป็นที่ทดสอบอยู่

วิธีการเล่นเกม grid autosport

เรามาดูวิธีการเล่นเกม grid autosport นี้กันดีกว่า วิธีการเล่นเกมก็ไม่ยากเลย สำหรับคนที่สนใจอยากเล่นเกมที่กราฟิกสวยและสมจริงมาก ๆ คุณก็จะต้องเริ่มต้นจากการซื้อเกมครั้งเดียวแล้วก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ยาว ๆ เลย แบบไม่ต้องต่อเน็ตก็ได้ จากนั้นคุณก็เริ่มต้นการเล่นเกมได้เลย โดยเริ่มจากการเล่นเกมบนมือถือแอนดรอยด์ของคุณ ซึ่งรถของคุณก็สามารถนำมาแต่งให้กลายเป็นรถสวยหรูก็ได้ ในส่วนของการแข่งขันเกม คุณสามารถบังคับมือถือของคุณแบบเอียงไปมา ซ้ายหรือขวาก็ได้ เพื่อเป็นการบังคับรถให้เลี้ยวไปตามที่ต้องการ การเล่นเกมบนมือถือกับเกม grid autosport เกมนี้ถือว่าเล่นไม่ยากเลย

จุดเด่นของเกมที่น่าสนใจ

จุดเด่นที่น่าสนใจของเกมนี้ ถือว่าทำให้เกมดูน่าเล่นและเพิ่มความน่าสนใจให้กับคนที่ชอบการแข่งรถได้มากเลยทีเดียว หากคุณคือคนหนึ่งที่มองหาเกมแข่งรถแบบใหม่ ต้องบอกเลยว่า เกมนี้คือที่เหมาะกับคุณมากจริง ๆ กับเกม grid autosport พร้อมกับจุดเด่นอีกเพียบ

- กราฟิกสวย เสมือนจริง แน่นอนว่าการเล่นเกมที่กราฟิกสวยและเสมือนจริงอาจไม่ได้มีในเกมทุกเกม แต่สำหรับเกมนี้ หากใครได้เล่นจะต้องชอบอย่างแน่นอน

- เกมบนมือถือ ด้วยรูปแบบเกมบนมือถือที่เข้าถึงคอเกมได้ไม่ยาก ก็ทำให้เกม grid autosport กลายเป็นเกมที่ใคร ๆ ก็อยากเข้ามาเล่นและซื้อเกมนี้ไว้บนมือถือกันอย่างมากเลย

- เกมที่เล่นได้หลายช่องทาง เกมแข่งรถ เกมนี้ คือเกมที่เหมาะกับการเป็นเกมสมัยใหม่ที่ใคร ๆ ก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ เนื่องจากช่องทางการเชื่อมต่อและการเข้าสู่เกมถือว่ามีหลากหลายช่องทางเลย ใครสะดวกช่องทางไหนก็เลือกเล่นได้ตามที่ต้องการได้เลย

- คุณสามารถแต่งรถได้เองตามใจชอบ โดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องซื้อไอเทมมาได้เลย นอกจากนี้คุณยังเลือกสนามในการแข่งรถได้อีกด้วย

ทริคน่ารู้ในการเล่นเกม

สำหรับทริคน่ารู้ในการเล่นเกม grid autosport เกมนี้ก็ไม่มีอะไรยากเลย เพียงแค่คุณอาจจะต้องเข้าใจรายละเอียดของเกมและรูปแบบการติดตั้งเกมกันก่อน ว่าจะต้องทำอย่างไรบ้าง เพราะขั้นตอนการเข้าถึงเกมก็ไม่ยากเลย ที่สำคัญก็คือ ในขณะที่คุณเล่นเกม คุณก็อาจจะต้องใช้นิ้วในการสัมผัสเกมเล็กน้อย เพื่อให้การเล่นเกมของคุณดูถนัดและเล่นเกมง่ายยิ่งขึ้นอีกด้วย ไม่ต้องจับหรือสัมผัสเกมที่ดูแน่นและเยอะจนเกินไป แค่ใช้สองนิ้วก็เล่นเกมได้แล้ว

Sponsored

เล่นเกมได้บนช่องทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางการเล่นเกม grid autosport ก็มีหลายช่องทางให้คุณเลือกมากมายเลย ตั้งแต่การเล่นเกมผ่านเครื่อง PC หรือจะเป็นการเล่นเกมผ่าน Xbox 360 และ PS3 ก็ได้เช่นกัน หรือหากใครที่สะดวกเล่นเกมผ่านมือถือคุณก็สามารถดาวน์โหลดมาได้เลย แต่เราแนะนำว่าให้คุณเลือกเล่นเกมผ่านมือถือน่าจะเป็นช่องทางที่สะดวกมากที่สุด

ใครอยากเล่น เกมแข่งรถ ที่ฟังก์ชันหลากหลายพร้อมกับการเลือกสนามแข่งและช่องทางการเล่นเกมได้หลากหลาย ต้องเลือกเล่นเกม grid autosport เกมนี้ได้เลย เป็นเกมที่ทันสมัย เหมาะกับคนที่อยากเล่นเกมได้ตลอดเวลา ผ่านช่องทางที่หลากหลาย อีกทั้งเกมนี้ก็ยังเป็นเกมที่ซื้อครั้งเดียวเล่นได้แบบยาว ๆ ไม่ต้องไปซื้อซ้ำซากหรืออัพเวอร์ชั่นอะไรเพิ่มเติมอีกด้วย ถือว่าเป็นเกมที่น่าเล่นมาก ๆ เลย

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.เกม Genshin Impact สไตล์อนิเมะ เกมสุดฮิตสำหรับคนชอบแนว Openworld

2.เล่น ROV ในคอม ทำได้ไม่ยากแค่โหลดและติดตั้งโปรแกรม NOX