แนวหนังน่าดูในวันหยุด ที่จะทำให้คุณสนุกกันทั้งครอบครัว!

40 views

1 min read

ขึ้นชื่อว่าวันหยุดทั้งที สมาชิกภายในบ้านคงจะรีบหากิจกรรมต่างๆ
ที่สามารถจะทำร่วมกันได้อยู่ใช่ไหมล่ะ ? ซึ่งกิจกรรมที่สามารถทำได้ทั้งครอบครัว ก็คงจะหนีไม่พ้น ‘การดูหนัง’ เพราะไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะมีอายุเท่าไหร่ ก็สามารถดูหนังร่วมกันได้โดยที่ไม่มีปัญหา แต่! ถ้าใครยังสงสัยว่าจะมีแนวหนังน่าดู แนวไหนบ้างที่น่าสนใจในการดูพร้อมกันทั้งครอบครัว เราก็ลองไปหาคำตอบพร้อมๆ กันได้เลย!

หนังแนวตลก เบาสมอง

ไหนๆ ก็เป็นวันหยุดแล้ว จะไปดูหนังเพิ่มความเคร่งเครียดทำไมล่ะ ถูกไหม ? ดังนั้นแนวหนังน่าดูแนวตลกจึงกลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่คุณควรจะเปิดดูพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว เพื่อที่ภายในบ้านของคุณจะเต็มไปด้วยความสุขและรอยยิ้มในวันหยุดสุดพิเศษนี้ยังไงล่ะ

หนังรัก สดใส หัวใจสีชมพู

ถ้าเบื่อหนังตลกแล้ว ลองหาแนวหนังน่าดูแนวหนังรักกันสักหน่อยไหม? ซึ่งหนังรักที่ว่านี้ อาจจะเป็นหนังรักเบาสมอง ช่วยเพิ่มอารมณ์หวานให้แก่สมาชิกภายในบ้านไปพรางๆ ก็ได้เช่นกัน แต่! ถ้าบ้านไหนมีเด็กเล็กร่วมกินกรรมนี้ด้วย หนังรักอาจจะไม่เหมาะเท่าไหร่ เพราะพวกเขาคงยังไม่ค่อยเข้าใจ และไม่ค่อยอินกับเนื้อเรื่องที่จะเปิดอย่างแน่นอน

หนังแนวแฟนตาซี

อ้างอิงจากข้อด้านบน ซึ่งถ้าบ้านไหนมีเด็กเล็กแนวหนังที่สามารถเปิดให้พวกเขาดูได้และคุณก็ดูด้วย คงจะเป็นแนวหนังน่าดูแนวแฟนตาซี ที่จุดเด่นของหนังแนวนี้คือ ‘เหนือจินตนาการ’ ทำให้หนังแนวนี้กลายเป็นหนังขวัญใจของน้องๆ หนูๆ รุ่นจิ๋ว แต่ก็ใช่ว่าผู้ใหญ่อย่างเราจะไม่สามารถดูได้นะ เพราะบ่อยครั้งที่หนังแนวนี้สามารถสร้างความสนุกและความประทับใจให้แก่ผู้ใหญ่อย่างเราอยู่บ่อยๆ

หนังสยองขวัญ

แนวหนังน่าดูแนวสุดท้ายคือ หนังสยองขวัญ! เพื่อให้สมาชิกในบ้านได้ลุ้นระทึกกันสักหน่อยไหมล่ะ ? ซึ่งการเปิดหนังแนวสยองขวัญ จะช่วยให้การดูหนังที่แสนธรรมดากลับมาตื่นเต้น เร้าใจได้อีกครั้ง แต่คุณอย่าลืมตรวจเช็คให้ดี ว่ามีสมาชิกภายในบ้านเป็นโรคหัวใจหรือไม่ เพราะหากจังหวะที่หนังมีฉากตกใจขึ้นมา จะได้ไม่เป็นปัญหาในตอนหลัง

Sponsored

แนวหนังน่าดูที่เรากล่าวไปข้างต้น ล้วนแล้วแต่เป็นแนวหนังที่สามารถดูได้ทั้งครอบครัว ซึ่งถ้ามองแบบผิวเผินกิจกรรมนี้คงจะดูเป็นเพียงกิจกรรมธรรมดาๆ ทั่วๆ ไป แต่! หารู้ไม่ ว่าการดูหนังพร้อมๆ กันทั้งครอบครัว จะสามารถช่วยให้สายสัมพันธ์ของสมาชิกภายในบ้านแข็งแรงและรักกันมากขึ้นแบบที่ไม่รู้ตัวเลยล่ะ ดังนั้นวันหยุดในครั้งต่อไป คุณก็อย่าลืมที่จะนำแนวหนังน่าดูหนังต่างๆ ไปเปิดดู เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดกันในครอบครัวด้วยล่ะ!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/