8 หูฟังเกมมิ่ง คุณภาพเสียงดี ฟังชัด เพิ่มความสนุกในการเล่นเกม

19 views

1 min read

คอเกมนอกจากจะมีคอมพิวเตอร์แรง ๆ มีเก้าอี้เกมมิ่ง หรือโต๊ะเกมมิ่ง แล้ว สิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือ หูฟังเกมมิ่ง เพราะหูฟังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมให้สนุก เพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันก็จะมี หูฟังเกมมิ่ง หลากหลายแบบ หลากหลายยี่ห้อให้เลือกใช้เยอะมาก หากคุณกำลังมองหาหูฟังที่ได้มาตรฐาน มีคุณภาพ และมีเสียงที่คมชัด วันนี้เรามี 8 หูฟังเล่นเกม จากหลายแบรนด์ดังมาแนะนำ พร้อมกับวิธีเลือกหูฟังที่ดี จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลยดีกว่า

หูฟังเกมมิ่ง ควรเลือกอย่างไร

หลักการเลือกซื้อ หูฟังเกมมิ่ง ที่ดีสามารถเลือกซื้อได้ง่าย ๆ ดังนี้

  • หูฟังเล่นเกมที่ดี ไม่ว่าจะเป็น หูฟังไร้สาย หรือหูฟังแบบ usb ควรเป็นหูฟังที่ตอบโจทย์การใช้งานของผู้ใช้หรือเกมเมอร์ ได้ดีทั้งในเรื่องของคุณสมบัติ วัสดุที่ดี คุณภาพเสียง คุณภาพไมค์ การรับ ส่งสัญญาน เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาระหว่างการใช้งานบ่อย ๆ นั่นเอง
  • เลือก หูฟังเกมมิ่ง ที่มีที่ครอบหูนุ่มสบาย ตัวหูฟังมีน้ำหนักเบาและ ระบายอากาศได้ดี เพื่อให้สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานโดยไม่เกิดความรำคาญ

แนะนำ 8 หูฟังเกมมิ่ง คุณภาพดี เสียงฟังชัด

หากคุณกำลังมองหา หูฟังเกมมิ่ง ที่มีคุณภาพ และมีเสียงคมชัด มี 8 หูฟังเล่นเกมที่คุณต้องไม่พลาดมาแนะนำดังต่อไปนี้

1.JBL Quantum 200 Gaming Headphone

หูฟังเกมมิ่ง จากแบรนด์ผู้ผลิตลำโพงคุณภาพดี ที่หลายคนรู้จักและเป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากเป็นหูฟังที่มีคุณภาพเสียงที่ดี เสียงชัดเจน เบสหนักและเก็บรายละเอียดเสียงของเกมได้ดีมาก ๆ มาพร้อมกับไมโครโฟนและวัสดุคุณภาพ มีที่ครอบหูนุ่ม สบายตลอดเวลา ราคาไม่ถือว่าแพงมาก แต่คุ้มค่าแน่นอน

2.ONIKUMA K9 RGB Gaming Headset

เอาใจสาว ๆ สายเกมเมอร์กับ หูฟังเกมมิ่ง สุดน่ารักสไตล์ทาสแมวมีให้เลือก 4 สี แถมยังราคาย่อมเยา ในส่วนของการใช้งานจะมีลำโพงเสียงแบบสเตอริโอขนาด 50 mm. เสียงชัด และใส และไมโครโฟนที่ตัดเสียงรบกวนได้อย่างดีเยี่ยม สามารถรองรับการใช้งานแบบ Cross-Platform หรือได้แทบทุกอุปกรณ์ ตัวหูฟังทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียมน้ำหนักเบา และหมุนได้ทุกทิศทาง

3.HyperX Cloud II Wireless 7.1 Gaming Headphone

เป็นหูฟังที่มีความโดดเด่น คือ เป็น หูฟังไร้สาย ที่ใช้ระบบเสียงแบบ 7.1 ได้ โดยใช้เทคโนโลยีทางแบรนด์พัฒนาขึ้นมาเองเป็นระบบเสียงเซอร์ราวด์ 7.1 ในตัวที่เรียกว่า HyperX Stinger Core 7.1 Wireless แม้จะมีโทนเสียงต่างกับแบบ 7.1 แต่ทำให้เสียงกระชับยิ่งขึ้น ไมโครโฟนสามารถตัดเสียงรบกวนได้ ที่ครอบหูเป็นฟองน้ำ มีความนุ่ม สวมใส่สบายและมีน้ำหนักเบามาก

4.Fantech HG23 Headphone  

สำหรับเกมเมอร์มือใหม่ที่งบน้อย หูฟังรุ่นนี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดได้ไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะมีราคาย่อมเยาแต่การใช้บอกเลยว่าระบบเสียงคมชัด สามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์ได้ ไมโครโฟนสามารถตัดเสียงรบกวนได้ ทำให้เสียงค่อนข้างใส ตัวครอบหูทำจากฟองน้ำ มีน้ำหนักเบาสบาย ใช้งานได้นานมาก ๆ

5.SteelSeries Arctis Pro Headphone

หูฟังเกมมิ่ง คุณภาพ ที่ดีทั้งคุณภาพเสียง ไมค์และวัสดุ แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าราคาค่อนข้างที่จะสูงระดับหนึ่ง เมื่อเทียบกับคุณสมบัติหลากหลายอย่างแล้วก็สมราคา เพราะคุณภาพเสียงของหูฟังที่ใช้ระบบ DTS: X 2.0และรองรับความถี่เสียงได้กว้างตั้งแต่ 10 Hz – 40 kHz พร้อมกับไมโครโฟนที่รองรับ Discord Certified ให้เสียงที่คมชัด และสามารถรับสายโทรศัพท์ได้ด้วย ตัวครอบหูน้ำหนักเลา ระบายอากาศได้ดี ใส่ได้นานไม่อึดอัด

6.Corsair Virtuoso RGB Wireless Headphone

หูฟังเกมที่ดีไซน์สวยหรู ดูแพงที่มาพร้อมระบบเสียงในระดับ Hi-res ที่เน้นเนื้อเสียงโทนกลาง แต่เบสหนัก สามารถรับเสียงที่กว้างความถี่ตั้งแต่ 20 Hz – 40 kHz เป็นหูฟังเล่นเกมแบบไร้สาย ที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก สบาย และสามารถใช้งานได้นานทั้งวันสูงสุด 20 ชั่วโมง

Sponsored

7.Logitech G733 Lightspeed Wireless Gaming Headphone

สำหรับหูฟังรุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าใช้มาก ๆ เพราะมีดีไซน์ที่โดดเด่นดูทันสมัยสามารถใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ ซึ่งมาพร้อมกับระบบเสียงแบบ DTS Headphone X 2.0 ที่ให้เสียงรอบทิศทางและสมจริงเป็นหูฟังแบบไร้สายที่รองรับสัญญานได้ดีเยี่ยม ตัวหูฟังเป็นแบบที่คาดเป็นผ้าที่ยืดหยุ่น สามารถปรับได้ ทำให้กระชับและไม่เจ็บหัว จึงใช้งานได้นานอย่างต่อเนื่อง

8.Logitech G PRO X Gaming Headset

เป็นหูฟังที่เหล่ายูทูปเบอร์มืออาชีพไว้วางใจและเลือกใช้เยอะมาก ๆ เนื่องจากสามารถช่วยตัดเสียงรบกวนได้อย่างดี ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้คมชัด และดูเป็นมืออาชีพ ตัวหูฟังทำมาจากวัสดุอะลูมิเนียม ที่มีน้ำหนักเบาและมีความเรียบหรู ที่ครอบหูมีความนุ่มสบาย

ทั้งหมดนี้ก็เป็นหูฟังเล่นเกมคุณภาพที่เรามาแนะนำ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นยี่ห้อดังที่เหล่าเกมเมอร์เลือกใช้ จึงมั่นใจและไว้วางใจได้เลยว่าจะช่วยให้การเล่นเกมของคุณมีความสนุก เพลิดเพลิน มากยิ่งขึ้นอย่างแน่นอน และที่สำคัญคือเรื่องของคุณภาพที่สามารถใช้งานได้นาน และมีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ทำให้ไม่ต้องเสียเงินซื้อบ่อย ๆ อีกต่อไป

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.พาลูกไปเที่ยวช่วงโควิด คุณพ่อต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

2.แนะนำ 8 ที่เที่ยวฮอกไกโด เกาะตอนเหนือสุดฟินของญี่ปุ่น