ลองออกนอกกรอบแบบเดิมๆ แล้วไปเพลิดเพลินกับเทศกาลดนตรีกันดีกว่า!

9 views

1 min read

หากคุณกำลังเบื่อโลกใบเดิมๆ ที่ต้องเจออยู่ทุกๆ วันแล้วล่ะก็ คุณคงต้องมองหากิจกรรมอะไรใหม่ๆ ให้กับชีวิตบ้างแล้วล่ะ ซึ่งกิจกรรมที่เราจะแนะนำก็คงหนี้ไม่พ้น การไปเที่ยวเทศกาลดนตรีดูสักครั้ง! ซึ่งเทศกาลดนตรีนี้จะมีศิลปินต่างๆ คอยเล่นเพลงขับกล่อมคุณแบบสดๆ อีกทั้งบรรยากาศที่ห้อมล้อมไปด้วยความสุข ความสนุก ที่ถูกอัดแน่นอยู่หน้าเวทีที่กำลังทำการแสดงคอนเสิร์ตอยู่ จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินจนลืมโลกใบเดิมๆ ของคุณไปอย่างหมดสินเลยล่ะ!

เทศกาลดนตรีสามารถพาลูกๆ และครอบครัวไปด้วยได้หรือไม่ ?

หากถามว่าเทศกาลดนตรีสามารถพาครอบครัวและลูกๆ ไปร่วมได้หรือไม่ เราคงต้องขอตอบว่า ‘ได้’ แต่คุณต้องดูงานที่กำลังจะไปเป็นหลัก ว่าผู้จัดกำหนดอายุของผู้ร่วมงานหรือไม่ ซึ่งถ้าไม่กำหนดคุณก็สามารถพาเจ้าตัวเล็กไปร่วมกับเทศกาลงานดนตรีนี้ได้เช่นกัน ซึ่งนอกเหนือจากคอนเสิร์ตแล้ว เทศกาลดนตรีบางแห่งยังมีกิจกรรมที่รอให้คุณไปร่วมสนุกอยู่อีกมาย เรียกได้ว่ามีครบ จบอยู่ที่เดียว!

ข้อดีของเทศกาลดนตรีที่คุณอาจจะคิดไม่ถึง!

  1. ให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับบทเพลงของศิลปินต่างๆ ได้แบบสดๆ ชิดขอบเวที
  2. คุณจะรู้สึกผ่อนคลาย ไปกับบรรยากาศรอบๆ ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความสุข
  3. ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในชีวิต
  4. เทศกาลดนตรีเหมือนเป็นที่ชาร์ตแบตให้กับร่างกายและสภาพจิตใจของคุณให้คุณได้ปลอดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่


การเตรียมตัวไปเทศกาลงานดนตรี

จริงๆ แล้วการไปเทศกาลดนตรี ก็ไม่ต้องเตรียมตัวอะไรมากมาย เพราะกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่ช่วงหัวค่ำเป็นต้นไป แต่คุณอาจจะไปเน้นย้ำในเรื่องของที่พักและการเดินทางซะมากกว่า ซึ่งถ้าคุณรู้ว่าเทศกาลดนตรีที่คุณกำลังจะต้องการไปอยู่ไหน ? จัดขึ้นที่สถานที่ใด ?  ก็ให้คุณรีบจองที่พักใกล้ๆ ไว้ได้เลย ไม่เช่นนั้นถ้าคุณชะล่าใจว่าจองที่พักตอนไหนก็ได้ เราบอกได้ว่าคุณจะไม่มีที่พักอย่างแน่นอน อีกทั้งคุณอาจจะเตรียมสเปย์ฉีดไล่ยุงพกไปด้วย เพราะเทศกาลดนตรีส่วนมากจะจัดที่ตามภูเขาและป่า เพื่อป้องกันยุงป่า ที่จะคอยจะมาดูดเลือดคุณยังไงล่ะ!

‘เทศกาลดนตรี’ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม ที่คุณควรจะลองไปดู ไปสัมผัสด้วยตัวเองสักครั้งหนึ่ง! เพราะเรารับประกันเลยว่าคุณจะต้องทึ่งกับความมหัศจรรย์ที่คุณจะได้รับจากมันอย่างแน่นอน ดังนั้นลองออกจากกรอบการใช้ชีวิตแบบเดิมๆ แล้วคุณจะเพลิดเพลินไปกับมนต์เสน่ห์แห่งเสียงดนตรี!

Sponsored

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/