6 ไอเทมเสริมดวงความรัก คนโสด คนมีคู่ ต้องพกติดตัวไว้เลย

7 views

1 min read

คนโสดก็อยากมีคู่ ส่วนคนมีคู่ก็อยากมีรักที่หวานชื่น เข้าอกเข้าใจ แล้วจะทำอย่างไรให้ความรักสมหวัง มีรักอย่างที่ใจต้องการ ของอย่างนี้นอกจากความพยายามแล้ว มันก็ต้องมีดวงคอยหนุนนำส่งเสริมด้วย คนโสด คนมีคู่ อยากมีดวงความรักปังๆ พบรักเร็วๆ มีรักที่หวานชื่นรื่นรมย์ จนใครเห็นเป็นต้องอิจฉา ไม่ต้องไปบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้วุ่นวาย เพียงแค่มี 6 ไอเทม เสริมดวงความรัก ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ รับรองได้ว่าดวงความรักปังๆ แน่นอน

แนะนำ 6 ไอเทม ช่วยเสริมดวงความรัก

เป็นธรรมดาที่คนโสดจะรู้สึกเหงา และอยากมีคู่ ส่วนคนมีคู่เมื่อนานไปความรักที่เคยหวานชื่นก็กลายเป็นต่างคนต่างเฉยชา หากเป็นแบบนี้ปล่อยไว้ไม่ดีแน่ เราจะต้องเสริมดวงความรักให้มันปังๆ คนโสดก็จะได้พบรักเร็วๆ ส่วนคนมีคู่ก็จะได้รักกันหวานชื่นอีกครั้ง ด้วยไอเทมเด็ดช่วย เสริมดวงความรัก ดังต่อไปนี้

1.ด้ายแดงนำโชค

อย่างที่หลายคนทราบกันดีว่า ด้ายแดงเป็นเหมือนสัญลักษณ์แห่งโชคชะตา ที่เชื่อกันว่าทุกคนจะเกิดมาพร้อมกับเนื้อคู่ และผู้ที่เป็นเนื้อคู่กันก็จะมีด้ายแดงผูกไว้ที่นิ้วก้อยของทั้งคู่ แล้วโชคชะตาก็จะนำพาทั้งสองคนมาเจอกันในที่สุด เพราะอย่างนี้เขาจึงได้นำด้ายแดงมาทำเป็นเครื่องรางเสริม ดวงความรัก และเครื่องรางนี้ก็จะช่วยส่งเสริมให้ดวงความรักราบรื่น และมั่นคง อีกทั้งยังช่วยผลักดันดวงเรื่องความรักให้รักกันหวานชื่น มีแต่โชคลาภและสิ่งที่ดีงามเข้ามาเรื่อยๆ อีกด้วย

2.เทพจำแลงภมร

คนโสด คนมีคู่ ที่อยากเสริมดวงความรักให้ปังๆ เทพจำแลงภมร เป็นอีกหนึ่งเครื่องรางที่ไม่ควรพลาด ว่ากันว่าเครื่องประเภทนี้ใช้ดี เห็นผลดีในเรื่องของความรัก ซึ่งลักษณะของเครื่องรางจะเป็นเหมือนองค์พระศิวะ กับพระแม่อุมาเทวี ผู้ที่มีความรักเป็นอมตะ หันหน้าเข้าหากัน แต่ภาพโดยรวมแล้วจะเป็นภาพผีเสื้อที่งดงาม พกไว้จะช่วยส่ง เสริมดวงความรัก มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู ผู้ใหญ่รักใคร่เอ็นดู ตัวเครื่องรางมีหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งกำไล ทั้งสร้อย เลือกตามความชอบกันเลย

3.คันไซต์ (Kunzite)

คันไซต์ คือหินสีออกม่วงอมชมพู เป็นหินที่จะช่วยต้านพลังงานด้านลบ พร้อมทั้งกระตุ้นพลังงานด้านบวกออกมา ส่งผลทำให้เรามั่นใจกล้าที่จะเผชิญหน้ากับอะไรมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นหินที่มีคุณสมบัติด้านความรัก ใครที่มีความรักที่ไม่กล้าเปิดเผย พูดเลยว่าให้มีหินชนิดนี้ติดตัวไว้ จะช่วยให้เรามีความกล้าที่จะสารภาพความรู้สึกได้มากขึ้น ใครที่กำลังมีความรักแต่ยังไม่กล้าเปิดเผย รีบไปหาหินคันไซต์มาพกติดตัวไว้ด่วนเลย

4.ดอกโคลเวอร์สี่แฉก

ว่ากันว่าดอกโคลเวอร์ 4 แฉก เป็นเหมือนสัญลักษณ์ แห่งโชคลาภ แฉกที่1คือความหวัง (Hope ) แฉกที่ 2 คือความเชื่อมั่นและศรัทธา ( Faith ) แฉกที่ 3 คือความรัก ( Love) และแฉกที่ 4 คือโชคดี (Luck ) เพราะความเชื่อนี้จึงทำให้มีการนำเอาดอกโคลเวอร์มาเป็นตัวแทนสัญลักษณ์ความรัก และความโชคดี ด้วยการทำเป็นเครื่องประดับต่างๆ ใครที่อยาก เสริมดวงความรัก เจอรักแท้ มีโชคลาภ แนะนำให้หามาพกติดตัวไว้ด่วนเลย

5.โรสควอตซ์ ( Rose Quartz )

โรสควอตซ์ เป็นหินแห่งเทพวีนัส ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ความรัก และการให้อภัย โดยลักษณะของหินชนิดนี้จะมีสีชมพูอ่อนๆ คล้ายกับดอกกุหลาบสีชมพู เชื่อกันว่า โรสควอตซ์ เป็นหินที่เปี่ยมไปด้วยพลังแห่งรัก ใครที่อยาก เสริมดวงความรัก หรืออยากพบรักเร็วขึ้น พกหินชนิดนี้ติดตัวไว้ จะช่วยส่งเสริมดวงความรัก ความสุข และมิตรภาพได้ อีกทั้งหินโรสควอตซ์ ยังมีพลังในการรักษาแผลใจ ใครที่กำลังอกหักก็จะช่วยให้หายเร็วขึ้น เรียกได้ว่าเป็นหินที่มีพลังครอบคลุมในเรื่องของความรักเลยก็ว่าได้

6.มูนสโตน ( Moonstone )

มูนสโตน อีกหนึ่งไอเทมหินที่ช่วยส่งเสริม ดวงความรัก มูนสโตนเป็นหินที่เมื่อโดนแสงแล้วจะมีสีฟ้า สีขาว สีเหลือง และสีอื่นๆ ตามแต่ละชิ้น ซึ่งช่วยในเรื่องของการพัฒนาอารมณ์ และความรู้สึกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอารมณ์ของความรัก เชื่อกันว่าหินชนิดนี้สามารถที่จะสร้างพลังแห่งความรักให้กับคู่รักได้ และที่สำคัญทำให้ผู้ชายสามารถเข้าถึงความละเอียดอ่อนของจิตใจผู้หญิงได้ด้วย ใครที่อยาก เสริมดวงความรัก พกหินชนิดนี้ติดตัวไว้ จะช่วยให้ดวงความรักปังๆ แน่นอน

วิธีเสริมดวงความรักสำหรับคนโสด

เป็นโสดนานๆ ใครว่าไม่เหงา ต้องดูหนังฟังเพลงคนเดียว รู้สึกโดดเดี่ยวเหลือเกิน ใครที่กำลังโสดอยู่ อยาก เสริมดวงความรัก ให้เจอเนื้อคู่ แนะนำให้หมั่นทำบุญด้วยของคู่อย่างเช่น เทียนคู่ รองเท้าคู่ หรือของที่เป็นคู่ๆ รับรองว่าอานิสงส์ที่จะได้รับจากการถวายของคู่กันจะช่วยส่งเสริมให้คุณได้พบกับความรักเร็วขึ้น และยังเป็นคู่แท้ที่จะช่วยส่งเสริมกันและกันอีกด้วย

Sponsored

วิธีเสริมดวงความรักสำหรับคนมีคู่

สำหรับคนมีคู่ อยาก เสริมดวงความรัก ให้หวานชื่น รักการยาวนานจนแก่เฒ่า แนะนำให้ใส่บาตรที่ประกอบไปด้วยของหวานเช่น ขนมหวาน ขนมไทย น้ำผึ้ง น้ำอ้อย และผลไม้ อานิสงส์นี้จะช่วยส่งเสริมให้ความรักของคุณ หวานชื่น รักกันยืนยาวนั่นเอง

และนี่คือ 6 ไอเทม เสริมดวงความรัก ที่คนโสด คนมีคู่จะต้องมีติดตัวไว้ เพื่อเสริมดวงความรัก ใครที่ยังโสด หรือความรักไม่ค่อยสมหวัง ลองหาไอเทมที่เราได้แนะนำมาข้างต้นนี้พกดู ไม่แน่คุณอาจจะได้พบรักในเร็ววันนี้ก็เป็นได้

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1.สีเล็บเสริมดวง ตามวันเกิด 2566

2.7 เครื่องรางนำโชค พกติดตัวไว้ ช่วยเสริมดวงการงานให้ปังในปี 2022