พ่อชาวจีน ตามหาลูกจนเจอ หลังถูกลักพาตัวนานถึง 24 ปี

8 views

1 min read

พ่อชาวจีน ต้องพลัดพรากจากลูกนานถึง 24 ปี เนื่องจากลูกชายของเขานั้นถูกลักพาตัวตั้งแต่ปี พ.ศ.2540 ซึ่งตอนนั้นมีอายุเพียง 2 ขวบเท่านั้น โดยเขาได้ออกตามหาลูกมาตลอด ด้วยความหวังว่าสักวันจะได้เจอลูกอีกครั้ง และในวันนี้ความพยายามของเขาก็ได้สำเร็จแล้ว เมื่อเขาได้พบกับลูกชายอีกครั้ง พร้อมกับจับกุมผู้ต้องสงสัยในการลักพาตัวได้อีกด้วย

สิ้นสุดการรอคอย พ่อชาวจีน ได้เจอลูกอีกครั้ง

คุณพ่อชาวจีนรายนี้เปิดเผยเรื่องราวของเขาว่า ลูกชายถูกลักพาตัวตั้งแต่อายุได้ 2 ขวบ ที่มณฑลซานตง ทางภาคตะวันออกของจีน โดยเขาได้พยายามตามหาลูกชายมาตลอด แม้ความหวังจะริบหรี่ แต่เชื่อว่าสักวันเขาจะได้เจอลูกอีกครั้ง เขาเดินทางตระเวนไปทั่ว โดยรวมระยะทางแล้วกว่า 5 แสนกิโลเมตรเลยทีเดียว ซึ่งตลอดระยะเวลาการตามหา เขาก็ต้องเจอกับอุปสรรคมากมาย ทั้งถูกโจรปล้น เกิดอุบัติเหตุ และต้องนอนใต้สะพานอีกด้วย

และแล้วความหวังของเขาก็สำเร็จ เมื่อตำรวจสามารถตามตัวลูกชายของเขาจนเจอ โดยใช้วิธีการตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ พร้อมจับกุมผู้ต้องสงสัยว่าเป็นผู้ลักพาตัวเด็กอีกด้วย ซึ่งจากการสอบสวน ผู้ต้องสงสัยให้การว่า พวกเขาตั้งใจขโมยเด็กเพื่อนำไปขาย โดยได้หลอกล่อเด็กไปขณะกำลังอยู่ตามลำพัง และขายให้กับครอบครัวหนึ่ง

พ่อชาวจีน ตามหาลูก

ซึ่งการได้พบกันกับลูกชายครั้งนี้ ต่างเต็มไปด้วยบรรยากาศที่มีความสุข พ่อแม่ลูกได้มาเจอกันอีกครั้งหลังจากพลัดพรากกันมานานถึง 24 ปี โดยคุณพ่อได้กล่าวว่า ตอนนี้ได้พบลูกชายแล้ว จากนี้เป็นต้นไป ทุกอย่างก็จะมีแต่ความสุข

Sponsored

ขอบคุณที่มา : instagram brandthink.me

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/