คุณพ่อรู้ไหม! น้ำหัวปลีนี่แหละ ตัวช่วยเด็ดเพิ่มน้ำนมแม่

1 views

1 min read

สำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อยและกลัวว่าจะไม่เพียงพอต่อความต้องการของลูก จึงมีความกังวลใจอยากหาวิธีเพิ่มน้ำนมเพื่อที่จะมีน้ำนมเพียงพอให้ลูกน้อยได้ดื่มกิน วันนี้เราก็มีตัวช่วยดีๆ อย่าง น้ำหัวปลี ที่พร้อมรับประทานได้ทันทีมาแนะนำ โดยคุณพ่อสามารถหาซื้อมาให้คุณแม่ทานได้เลย รับรองว่ากินแล้วจะมีน้ำนมเยอะขึ้นอย่างแน่นอน

น้ำหัวปลี คืออะไร

น้ำหัวปลีคือเครื่องดื่มสกัดจากหัวปลีเพื่อให้ดื่มง่ายขึ้น โดยมาในรูปแบบเครื่องดื่มนั่นเอง โดยในสมัยก่อนนั้นคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อยมักจะนำหัวปลีมาทำ อาหารเพิ่มน้ำนม แต่ในปัจจุบันมีการนำหัวปลีมาสกัดเป็น น้ำหัวปลี พร้อมดื่มมีทั้งชนิดผงและชนิดน้ำ ซึ่งทำให้สะดวกสบายมากสำหรับคุณแม่ที่ต้องการเพิ่มน้ำนมเพียงแค่ดื่มก็สามารถเพิ่มน้ำนมได้แล้ว แถมมีรสชาติที่อร่อยอีกด้วย

น้ำหัวปลี เพิ่มน้ำนมแม่ได้อย่างไร

หัวปลีที่นิยมนำมาปรุงอาหารได้หลากหลายเมนู ถือเป็น อาหารบำรุงน้ำนม  สำหรับคุณแม่หลังคลอดได้ดี สมัยโบราณนิยมนำหัวปลีมาปรุงทำอาหารเพื่อบำรุงน้ำนมเพราะหัวปลีอุดมไปด้วยแคลเซียม ธาตุเหล็ก ที่มีส่วนในการบำรุงเลือด มีสารต้านอนุมูลอิสระ รวมไปถึงช่วยรักษาระดับฮอร์โมนที่มีส่วนช่วยปรับอารมณ์คุณแม่หลังคลอดได้ดีอีกด้วย โดยการกินหัวปลีจะกระตุ้นให้มีน้ำนมเยอะขึ้น ปัจจุบันจึงมีการนำหัวปลีไปสกัดเป็น น้ำหัวปลี ออกมาเพื่อความสะดวกในการดื่มของคุณแม่ เพราะหัวปลีอุดมไปด้วยสารอาหารมากมายที่จำเป็นต่อคุณแม่หลังคลอดนั่นเอง

น้ำหัวปลียี่ห้อไหนดี อร่อย คุณแม่กินง่าย

น้ำหัวปลี ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมน้อย ถือเป็นตัวช่วยเด็ดของคุณแม่ที่ไม่ค่อยมีเวลาหาสมุนไพรมารับประทานเพื่อช่วยเพิ่มน้ำนม โดยปัจจุบันมีเครื่องดื่ม น้ำหัวปลี วางขายตามท้องตลาดมากมายหลายยี่ห้อ จะมียี่ห้ออะไรบ้างนั้นที่คุณแม่กินง่ายแถมอร่อยดีมาดูกันเลยดีกว่า

1.Mommy Booster

น้ำของหัวปลียี่ห้อ Mommy Booster มีรสชาติอร่อยดื่มง่ายผลิตจากหัวปลีที่ได้คุณภาพจากธรรมชาติแท้ ออร์แกนิก 100 % ไม่มีน้ำตาล ไม่ใส่สารกันบูดผ่านการพาสเจอร์ไรซ์มาอย่างดี สกัดเข้มข้น มีสารอาหารครบถ้วนและประโยชน์มากมาย

2.Mommylicious Juice

น้ำหัวปลี ผสมงาดำอร่อยดื่มง่ายสำหรับคุณแม่หลังคลอด ทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งผมไม่ร่วง งาดำช่วยในเรื่องของผิวพรรณและบำรุงเส้นผม ส่วนหัวปลีเป็น อาหารบำรุงน้ำนม เรียกได้ว่าเมื่อทั้งสองอย่างมาอยู่ในขวดเดียวดื่มก็ง่ายหวานละมุนลิ้นแถมยังช่วยในเรื่องของความสวยความงามเป็นผลิตภัณฑ์ที่คุณแม่ต้องยกนิ้วให้เลย

3.Momlike

เครื่องดื่มหัวปลีผสมอินทผลัมและมะนาวยี่ห้อนี้เป็นที่โปรดปรานของเหล่าเซเลบดาราทั้งหลายที่เป็นคุณแม่มือใหม่ ด้วยความที่อร่อยสกัดมาจากหัวปลีที่ได้จากธรรมชาติแท้ไม่มีสารกันบูด มีหลายรสชาติให้เลือก มั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยสำหรับคุณแม่และลูกน้อยอย่างแน่นอน

4.Milk Plus & More

Milk Plus & More ได้รับการการันตีจากยอดขายที่ถล่มทลายมาแล้วเพราะมีรสชาติที่อร่อยดื่มง่ายมีหลายรสให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น รสดั้งเดิม รสพุทราจีน มะขาม และขิง ไม่ผสมน้ำตาลไม่มีวัตถุกันเสีย สกัดจากหัวปลีจากธรรมชาติออแกนิก 100% ปลอดภัยสำหรับคุณแม่และลูกน้อยแน่นอน

Sponsored

5.maxxlife

น้ำหัวปลี ผสมฟักทองและทับทิม ดื่มง่าย ให้ประโยชน์ทั้งแม่และลูก สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเรื่องน้ำนมน้อยหรือเต้านมอุดตันน้ำของหัวปลียี่ห้อนี้ช่วยได้อย่างแน่นอน แถมยังอร่อยดื่มง่ายไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่ผสมน้ำตาล ไม่ใส่สีไม่ใส่สารแต่งรส ดื่มเพียงขวดเดียวก็จะเห็นความแตกต่าง

6.ไออุ่น

เครื่องดื่มหัวปลีไออุ่นชนิดผงผลิตจากหัวปลีที่ได้รับคุณภาพ มีส่วนผสมจากใบเตยและขิงเพื่อทำให้รสชาติกลมกล่อมหอมละมุน มีรสชาติที่อร่อย ดื่มง่าย ไม่มีวัตถุกันเสียหรือสารสังเคราะห์ใดๆ มีประโยชน์ช่วยให้คุณแม่หลังคลอดมีน้ำนมมากยิ่งขึ้นสามารถดื่มได้ทั้งระหว่างตั้งครรภ์และหลังคลอด แม้แต่คนรักสุขภาพทั่วไปยังติดใจในรสชาติ

7.Nen-Nen

เครื่องดื่มหัวปลีสูตรออริจินอลชนิดซอง เพียงแค่เห็นชื่อของยี่ห้อก็รู้ได้เลยว่าจะต้องรสชาติดีอย่างแน่นอน มาพร้อมคุณประโยชน์แบบเน้นๆ ไม่มีวัตถุกันเสีย มั่นใจได้ว่ามีความปลอดภัยสำหรับคุณแม่และลูกน้อย โดยมาในรูปแบบซองพร้อมดื่มสะดวกสบายแค่ฉีกและเทใส่แก้วช่วยบำรุงครรภ์และบำรุงน้ำนมสำหรับคุณแม่หลังคลอด ดีขนาดนี้คุณพ่ออย่าพลาดหาซื้อมาให้คุณแม่ดื่มบำรุงน้ำนมด่วนเลย

8.Plee Dee

เครื่องดื่มหัวปลียี่ห้อ Plee Dee เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่ได้รับการตอบรับจากคุณแม่ทั้งหลายเพราะมีรสชาติอร่อยดื่มง่าย ผลิตจากหัวปลีที่มีคุณภาพผสมความหวานจากธรรมชาติของอินทผลัม ไม่มีวัตถุกันเสีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน สะอาดปลอดภัยสำหรับคุณแม่และลูกน้อยอย่างแน่นอน สามารถดื่มได้ตั้งแต่ตั้งครรภ์จนหลังคลอดเพื่อเพิ่มน้ำนม ทั้งอร่อยทั้งมีประโยชน์แบบนี้คุณพ่อต้องจัดมาให้คุณแม่แล้ว

และนี่คือยี่ห้อ น้ำหัวปลี ที่เราได้นำมาแนะนำในวันนี้ อย่างที่คุณพ่อทราบว่าหัวปลีนั้นมีสรรพคุณช่วยบำรุงน้ำนมทำให้น้ำนมเพิ่มขึ้นห ากคุณแม่ได้ดื่มแล้วละก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะไม่มีน้ำนมเพียงพอให้ลูกน้อยดื่ม เพราะแต่ละยี่ห้อนั้นอัดเต็มไปด้วยประโยชน์และคุณภาพแบบเน้นๆ เลยทีเดียว

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/