8 เข็มขัดพยุงหลัง ใส่แล้วสบาย ลดอาการปวดหลังได้

1 views

1 min read

การใช้ เข็มขัดพยุงหลัง จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยจากโรคออฟฟิศซินโดรมได้เป็นอย่างดี และมีส่วนช่วยให้เราสามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ตามปกติ โดยที่ไม่มีอาการเจ็บปวดเมื่อยล้าอย่างแน่นอน อีกทั้งในปัจจุบันยังมีเข็มขัดที่ช่วยพยุงหลังออกมาจำหน่ายมากมายหลากหลายแบบเพื่อตอบโจทย์ในการใช้งานของบุคคลทั่วไปได้ดีมากขึ้น นอกจากนี้ยังเน้นรูปทรงสวยงามที่น่าใช้ ซึ่งส่งผลดีในขณะที่สวมใส่ให้มีความมั่นใจและไม่รู้สึกอึดอัด

เข็มขัดพยุงหลัง คืออะไร

สำหรับ เข็มขัดพยุงหลัง เป็นอุปกรณ์เพื่อสุขภาพที่จะช่วยป้องกันอาการปวดในขณะที่นั่งทำงานในระยะเวลานาน ๆ พร้อมกับยังมีส่วนช่วยลดอาการกระดูกเคลื่อนทับเส้นประสาท โดยจะช่วยให้ผู้ป่วยมีอาการที่ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยดัดหลังให้ตรง และลด อาการปวดหลังจนส่งผลให้มีบุคลิกภาพที่ดีมากยิ่งขึ้น

ประโยชน์ของเข็มขัดช่วยพยุงหลัง

การสวมใส่เข็มขัดช่วยพยุงหลัง เป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้คนที่มีปัญหาเรื่องอาการปวดหลังมีความรู้สึกที่ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับยังมีส่วนช่วยในการดัดหลังให้ตั้งตรงได้องศาที่มากขึ้น หลังไม่คดงอจนเสียบุคลิกอีกด้วย ดังนั้นประโยชน์ของการสวมใส่เข็มขัดช่วยพยุงหลังก็มีดังนี้

  • ช่วยผ่อนแรงในขณะที่ยกของหนักได้เป็นอย่างดี
  • ช่วยลดอาการล้าของกล้ามเนื้อบริเวณหลังได้อย่างดีที่สุด
  • ช่วยลดอาการปวดบริเวณหลังเมื่อยในช่วงนั่งทำงานนาน ๆ
  • ช่วยดัดหลังให้ตรง เสริมบุคลิกให้มั่นใจ
  • มีส่วนช่วยลดอาการปวดโรคกระดูกสันหลังให้ดีมากขึ้น

8 เข็มขัดพยุงหลัง ยี่ห้อไหนดี?

เข็มขัดพยุงหลัง ในปัจจุบันถือว่ามีการออกแบบมาหลากหลายยี่ห้อด้วยกัน เพื่อให้ผู้ใช้งานมีตัวเลือกในการใช้สินค้าที่ดี ๆ และตอบสนองความต้องการมากยิ่งขึ้น โดยเข็มขัดช่วยพยุงหลัง มีส่วนช่วยในการลด อาการปวดหลัง ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ซึ่งในปัจจุบันยังมีการออกแบบรูปทรงที่กะทัดรัดเพื่อให้ง่ายต่อการใช้งานอีกด้วย ดังนั้นเข็มขัดที่มีส่วนช่วยพยุงหลังที่ใช้ดีที่สุดก็มีดังนี้

1. Safety one

เข็มขัดพยุงหลัง ที่มีส่วนช่วยในการเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดเมื่อยบริเวณหลังได้เป็นอย่างดี แถมยังมีวิธีการสวมใส่ที่ง่ายดายไม่ยุ่งยากอีกด้วย

2. Posture Doctor

เข็มขัดพยุงหลัง ที่ได้รับความนิยมด้วยการออกแบบรูปทรงให้สามารถใช้งานง่ายดาย พร้อมกับยังมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดจากโรคออฟฟิศซินโดรมได้อย่างดีที่สุด อีกทั้งยังมีส่วนช่วยในการเสริมบุคลิกภาพให้ดูดีมากขึ้น หลังไม่คดงอ

3. 3M FUTURO Back Support

เรียกได้ว่าเป็น เข็มขัดพยุงหลัง ที่สามารถปรับระดับได้ 2 ระดับด้วยกัน ที่จะช่วยในการพยุงกล้ามเนื้อให้อยู่ในตำแหน่งปกติ ที่จะช่วยลดอาการปวดเมื่อยได้ดีที่สุด แถมยังมีผ้าที่ไม่ร้อนเกินไป โดยจะช่วยระบายความร้อนได้ในระดับหนึ่งอีกด้วย

4. Siam Comfort

เข็มขัดช่วยพยุงหลังที่มีลูกค้าหลายท่านซื้อไปใช้กันมากที่สุด เพราะรูปทรงที่ใส่ได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก แถมยังมีผ้าที่ใส่สบายไม่อึดอัดในระหว่างวัน อีกทั้งยังมีการออกแบบให้สามารถลดอาการปวดเมื่อยหลังได้อย่างดีที่สุด

5. Mamoru

เป็นเข็มขัดช่วยพยุงหลังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นที่ใช้ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดหลังได้อย่างดีที่สุด และมีเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นทนทานที่สามารถใส่ได้สบาย ๆ คงตลอดทั้งวันโดยที่ไม่รู้สึกอึดอัด นอกจากนี้ยังสามารถสวมใส่ในขณะที่นั่งทำงานได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยลดอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อบริเวณหลังให้ดีมากขึ้น

6. TRIPLE-D

มีการออกแบบรูปทรงที่สวยงาม ได้สัดส่วนที่มีความกะทัดรัดที่สุด ที่จะช่วยให้สามารถสวมใส่ได้อย่างสบาย ๆ พร้อมกับยังมีส่วนช่วยในการลดอาการปวดเมื่อยได้ดีที่สุด จึงมีความเหมาะสมกับคนที่ยกของหนัก ๆ หรือนั่งพิมพ์งานในท่าเดิม ๆ เป็นเวลานาน ๆ โดยยังมีส่วนช่วยปรับหลังให้ตรงเพื่อเสริมบุคลิกให้ดีขึ้น

Sponsored

7. BACK FIT

โดยทำจากเนื้อผ้าอีลาสติกที่มีส่วนช่วยในการระบายความร้อนได้อย่างดีที่สุด จึงทำให้เมื่อสวมใส่แล้วจะไม่รู้สึกอึดอัดอย่างนั้นเอง อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดหัวไหล่ และบริเวณหลังได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนการสวมใส่สบาย และสามารถดูแลรักษาได้ง่าย

8. VOKKA

เป็นเข็มขัดที่จะช่วยในการพยุงหลัง เพื่อให้อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ที่จะช่วยลดอาการปวดต้นคอ ปวดหลังให้รู้สึกดีมากยิ่งขึ้น และยังช่วยลดอาการปวดเมื่อยเนื้อตัวในขณะที่ทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีความเด่นด้วยการใช้ผ้าที่สามารถระบายอากาศได้ดีอีกด้วย

เข็มขัดพยุงหลัง ที่ได้กล่าวไปข้างต้นมีส่วนช่วยที่ดีในการลด อาการปวดหลัง ให้ดีมากยิ่งขึ้น พร้อมกับยังช่วยในการปรับบุคลิกภาพของเราให้มีหลังที่ตรง เพื่อเป็นการเสริมความมั่นใจมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีขั้นตอนการสวมใส่ที่สะดวกสบาย ไม่ยุ่งยาก และยังมีการผลิตมาจากเนื้อผ้าที่ใส่แล้วไม่ร้อนหรืออึดอัดอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด