เปิดลิสต์ 8 วัดยอดฮิต ที่ผู้คนนิยมไปเจิมรถเพื่อเป็นสิริมงคลเมื่อออกรถใหม่

19 views

1 min read

เมื่อออกรถใหม่สิ่งที่หลายคนมักจะนึกถึงเพื่อความมั่นใจในการขับขี่ก็คือการเจิมตัวรถเสริมสร้างความเป็นสิริมงคล ทว่าวัดไหนบ้างที่เหมาะกับการนำรถไปทำคงมีบางคนที่อยากรู้อยากใส่ใจ และเพื่อให้เป็นทางเลือกพิจารณาตัดสินใจกันได้ถูกต้อง เรามี 8 วัดที่คนนิยมนำรถไปเจิมเพื่อความเป็นสิริมงคลมาแนะนำ จะมีวัดไหน อยู่แถวไหนไปติดตามกันดีกว่า

8 วัดยอดฮิต ที่คนออกรถใหม่ต้องขับไปเจิมเสริมสิริมงคล

1. วัดโปรยฝน ปทุมธานี

เริ่มต้นกับที่วัดโปรยฝน ตั้งอยู่ที่ ต.ตามวัง อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ก่อนเลย ซึ่งหากใครสนใจอยากเจิมรถเสริมสิริมงคลต้องที่นี่เลย เพราะจะช่วยให้ประสบความสำเร็จ แคล้วคลาดปลอดภัย เจ้าอาวาสพระใบฎีกาอำนวย โชติปัญโญ หรือพระอาจารย์กุ่ย เกจิชื่อดังเป็นผู้ลงมือเจิมให้ เชื่อกันว่าจะนำพาความโชคดีมาให้ ยิ่งเจิมกระเป๋าเงิน หน้าผาก หรือบรรดาสิ่งของเชื่อว่าโชคลาภไหลเข้ามาไม่ขาดสาย ปัดเป่าสิ่งชั่วร้าย เสริมดวงความมั่นคงในการใช้ชีวิต

2. วัดยานนาวา กรุงเทพ

มาต่อกันที่วัดยานนาวา เขตสาทร กทม. ที่เหมาะกับคนเมืองหลวงที่ออกรถใหม่แล้วอยากเอารถไปเจิมมาก ๆ เพราะไปง่าย ภายในวัดมีจุดเด่นอย่างสำเภาเจดีย์ตั้งอยู่ เชื่อว่าจะช่วยนำพาเงินทอง โชคลาภเข้ามา ใครทำธุรกิจก็ส่งเสริมเติบโตประสบความสำเร็จ การค้าขายรุ่งเรือง หรือถ้าไม่อยากเดินทางไกลก็เอารถมาเจิมที่นี่ได้เช่นกัน

3. วัดสว่างอารมณ์ นครปฐม

เรื่องเจิมต้องไม่พลาดใครออกรถใหม่ที่วัดสว่างอารมณ์ ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐมแห่งนี้ไปได้ เพราะมีพระครูยติธรรมานุยุต เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ หรือหลวงพ่อแป๊ะ ธัมมทินโน ที่ค่อนข้างเชี่ยวชาญทางด้านไสยศาสตร์ และโหราศาสตร์ เพื่อเสริมความเป็นมงคลเติมแล้วแคล้วคลาดปลอดภัย ชีวิตเจริญรุ่งเรือง มีโชคลาภไหลมาไม่ขาดสาย แต่ถ้ามาต้องมาตั้งแต่ 8 โมงเช้า หรือก่อนหน้า เพราะจะว่างเฉพาะช่วงเช้าเท่านั้น และต้องเตรียมพวงมาลัย 3 พวง ทองคำเปลวแท้ 9 แผ่น ผ้า 3 สีมาด้วย

4. วัดสายไหม ปทุมธานี

อีกหนึ่งวัดที่ช่วยให้การเจิมรถใหม่ของคุณเป็นสิริมงคลมากขึ้น ก็คือการเดินทางไปที่วัดสายไหม ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ซึ่งจะมีพระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก หรือพระอาจารย์อ๊อด พระเกจิอาจารย์ชื่อดังเจ้าอาวาสวัดสายไหม ที่ใคร ๆ ต่างเอายานพาหนะให้ไปเจิม ยิ่งใครออกรถใหม่อย่าพลาด ซึ่งจะให้เป็นยันต์ 5 ยอด สร้างความเจริญรุ่งเรือง แคล้วคลาดปลอดภัย เป็นสิริมงคลให้ชีวิต โดยเราต้องเตรียมพานขันธ์ 5 คือ เทียน 5 คู่, ดอกไม้ 5 คู่, พวงมาลัย 1 พวง, ผ้า 3 สี และซองปัจจัยถวายพระตามศรัทธา

5. วัดไผ่ล้อม นครปฐม

ออกรถใหม่แล้วก็ต้องมาเจิมกับที่นี่ได้เสริมสิริมงคลแกชีวิตเช่นกัน กับวัดไผ่ล้อม จ.นครปฐม ที่ได้หลวงพี่น้ำฝน หรือพระครูปลัดสิทธิวัฒน์ เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อมจัดการให้ตามตำรับเดิมของหลวงพ่อพูล ที่จะใช้ยันต์ท่านมาเจิมด้วย นอกจากแคล้วคลาดปลอดภัยแล้ว ใครที่ค้าขาย หรือมีธุรกิจก็จะประสบความสำเร็จเพิ่มขึ้นมากมาย

6. วัดบางหญ้าแพรก สมุทรสาคร

Sponsored

เป็นอีกวัดที่โด่งดังมาก ๆ เมื่อคิดจะเอารถใหม่มาเจิมกับวัดบางหญ้าแพรก ต.บางหญ้าแพรก อ.เมือง จ.สมุทรสาคร โดยที่จะช่วยให้คุณแคล้วคลาดปลอดภัย เดินทางไปไหนมาไหนคล่องตัว ไม่เกิดปัญหาอุปสรรค โดยพระเดชพระคุณหลวงพ่อมาลัย อุทโย เป็นผู้จัดการ กระนั้นท่านจะรับต่อวันที่ 5 คัน แล้วจะเจิมในช่วงเวลา 14.00 – 16.00 น. เท่านั้น  ออกรถใหม่แล้วอยากเจิม มีเวลาพอดีตามกำหนดก็ขับไปพบท่านได้เลย ติดต่อสอบถามจองคิวได้ที่ 034 – 497795, 089 – 9128489, 097 – 0051467

7. วัดป้อมรามัญ อยุธยา

หลายคนอยู่แถว จ.อยุธยา อยากไปใกล้ ๆ ต้องที่นี่วัดป้อมรามัญ ต.สวนพริก อ.เมือง จ.อยุธยา ได้เลย โดยที่จะได้เจ้าอาวาสอย่างพระครูเกษมจันทวิมล หรือ พระอาจารย์แดงผู้ซึ่งได้ฉายาเด็ดนิ้วมหามงคลมาช่วยเจิมให้ ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องลงนะหน้าทอง เมตตามหานิยม นอกจากเจิมรถก็มีเป็นวัตถุมงคลต่าง ๆ ด้วย

8. วัดหูช้าง นนทบุรี

ปิดท้ายกันที่วัดสุดท้าย อย่างวัดหูช้าง ต.บางคูเวียง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี ที่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นวัดชื่อดังเกี่ยวกับเครื่องรางของขลัง และใครก็ตามที่ออกรถใหม่แล้วต้องเอามาเจิมที่นี่ โดยได้หลวงปู่ตี๋ หรือพระครูสุวรรณโชติวุฒิ เจ้าอาวาสวัดหูช้างจัดการให้ โดยมีต้นตำรับการเจิมที่แตกต่างจากคนอื่น ๆ ตรงที่จะเจิมทุกส่วนตั้งแต่ฝากระโปรงที่บังแดด บนเพดาน ห้องโดยสาร ไปจนถึงล้อแม็กก็มี แคล้วคลาดปลอดภัย  ทำอะไรก็เจริญรุ่งเรืองอย่างแน่นอน

ใครที่ออกรถใหม่แล้วสนใจอยากเอารถไปเจิมเพื่อเป็นสิริมงคล ก็คงจะเลือกแหล่งที่ตอบโจทย์การเดินทาง วันที่เดินทาง ช่วงเวลาได้ง่าย ๆ ทำไว้ไม่เสียหาย เสริมสร้างความมั่นใจให้ตัวเองได้ดี แต่กระนั้นใช่ว่าเจิมมาแล้วจะขับขี่ยังไงก็ได้ สุดท้ายตัวเราจำต้องมีสติ ระมัดระวัง และปฏิบัติตามกฎจราจรอย่างเคร่งครัดด้วย เพื่อให้การเดินทางถึงที่หมายปลอดภัยทั้งตัวผู้ขับขี่ ผู้ที่นั่งมาด้วย รวมถึงเพื่อนร่วมเดินทางคันอื่น ไม่เกิดปัญหาอุปสรรคการเดินทางตามมาภายหลังได้

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.เด็ดจริงกับ 8 ร้านอาหารบางขุนเทียน บรรยากาศดี รสชาติอร่อยบอกต่อ

2.คุณพ่อเตรียมเข้าครัว กับ 6 อาหารเพิ่มน้ำหนักลูกในครรภ์สำหรับเด็กน้ำหนักน้อย