โรแมนติกขั้นสุด! แนะนำ 8 สถานที่ขอแต่งงานสำหรับหนุ่ม ๆ เตรียมเซอร์ไพรส์แฟนสาว

1 views

1 min read

หากคุณเป็นอีกคนที่กำลังหาสถานที่ขอแต่งงานที่อยากได้แบบสุดโรแมนติกเตรียมเซอร์ไพรส์ให้สาว ๆ แต่ไม่รู้ว่าจะเลือกที่ไหนดี ไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะเรารวบรวมมาให้เลือกกันแบบจัดเต็มถึง 8 สถานที่ด้วยกัน รับรองว่าโรแมนติกสมใจ สร้างภาพจำให้สาว ๆ ไม่มีวันลืม แต่จะมีสถานที่ไหนบ้างนั้นเราไปติดตามพร้อมกันได้เลย

8 สถานที่ขอแต่งงาน สุดโรแมนติก

เรามาดูกันเลยดีกว่าว่าสถานที่ขอแต่งงานสุดโรแมนติกนั้นจะมีที่ไหนบ้าง รับรองว่าเจ๋ง โดนใจสาวคนรักของคุณอย่างแน่นอน

1. เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์

สถานที่แรกที่แนะนำว่าใครอยากขอแต่งงานแล้วจัดหาสักแห่งในกรุงเทพต้อง “เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนท์” เพราะเป็นสถานที่แรกที่โรแมนติกแบบสุด ๆ เพราะมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามริมแม่น้ำเจ้าพระยา หรืออยากได้ความสูงปังก็ขึ้นกระเช้าลอยฟ้าได้เลย ไม่เพียงเท่านี้ หากอยากได้ร้านอาหารโรแมนติกดื่มด่ำก็มีให้เลือกหลายร้านมาก รับรองว่าสร้างความประทับใจได้อย่างดี โดยที่นี่ตั้งอยู่ ถ.เจริญกรุง เขตบางคอแหลม เวลาทำการ 16.00 – 24.00 น.

2. กรุงเวนิส อิตาลี

เผื่อว่าใครอยากเดินทางไปต่างประเทศขอแฟนสาวแต่งงานแบบโรแมนติก ขอแนะนำกรุงเวนิส อิตาลีก็น่าสนใจขั้นสุด  เพราะที่นี่จะเป็นคลองเวนิสที่ล่องเรือกอนโดลาชมวิวทิวทัศน์สวยงามไปตามทางที่มีสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิครายล้อม เรียกได้ว่าเป็นอีกแห่งที่หนุ่มสาวอยากขอแต่งงานไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ

3. โรงแรมฮิลตัน พัทยา

เผื่อว่าใครที่อยากขอแฟนสาวแต่งงานกับสถานที่ขอแต่งงานสุดฟินบน Rooftop Bar ต่างจังหวัด แนะนำเป็นที่โรงแรมฮิลตัน พัทยาเลยน่าสนใจมาก โดยที่สุดโรแมนติกคือห้องอาหารชั้นที่ 34 ออกไปแล้วมองเห็นวิวเมืองพัทยาได้ชนิดที่ 360 องศาเลยทีเดียว หากเป็นช่วงฟ้าเปิดก็สามารถมองท้องฟ้าสีสดใสได้อย่างเต็มตา ดื่มด่ำบรรยากาศพร้อมอาหารแสนอร่อย สร้างภาพจำให้แบบไม่มีวันลืมแน่นอน โดยที่นี่จะเปิดให้บริการ 17.00 – 01.00 น.

4. Sirocco Sky Bar

เป็นอีก Rooftop Bar ที่น่าสนใจมาก ๆ และเผื่อใครไม่อยากไปไกล ในกรุงเทพก็น่าสนใจกับสถานที่ขอแต่งงานใจกลางเมืองย่านบางรักกับ Sirocco Sky Bar โดยอยู่ในโรงแรมที่อยู่สูงถึงชั้นที่ 63 เลยทีเดียว โรแมนติกแบบสุด ๆ กับความสามารถในการมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาแบบสุดลูกหูลูกตา ยิ่งมืดไฟเมืองระยิบระยับเต็มไปหมด ทั้งการเดินทางก็มาง่ายมากด้วย ที่สำคัญอาหารอร่อยมากคอนเฟิร์มจากผู้เคยใช้บริการแล้ว โดยเปิดให้บริการตั้งแต่ 18.00 – 01.00 น.

5. ดิสนีย์แลนด์

เอาใจวัยรุ่นหนุ่มสาวที่ชื่นชอบการ์ตูนค่ายดิสนีย์ไปจนถึงความรักในชีวิตที่สนุกสนาน แนะนำเป็นสวนสนุกความฝันในวัยเด็กที่เป็นจริงอย่าง “ดิสนีย์แลนด์” ยิ่งแฟนสาวของใครที่ชื่นชอบเหล่าตัวการ์ตูนในดิสนีย์ยิ่งไม่ควรพลาดอย่างที่สุด เพราะทันทีที่หนุ่ม ๆ คุกเข่าขอแต่งงาน แฟนสาวเปรียบเสมือนตัวการ์ตูนที่ผูกพันในวัยเด็กได้เข้ามาเป็นเรื่องราว เสมือนเจ้าหญิงถูกเจ้าชายขอแต่งงาน ใครที่อยากได้ความประทับใจไม่รู้ลืมเลือกสถานที่แห่งนี้รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

6. บ้านก้ามปู คาเฟ่

เผื่อว่าใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว สร้างความโรแมนติกด้วยตัวเองแบบที่แฟนสาวไม่รู้ตัว แนะนำเป็นร้านอาหารและเครื่องดื่มสบาย ๆ อย่าง บ้านก้ามปู คาเฟ่แห่งนี้เลย โดยที่เราสามารถออกแบบสถานที่ขอแต่งงานนี้เองได้ ด้วยบรรยากาศอันเป็นธรรมชาติ ร่มรื่น ต้นไม้นานาพรรณชวนให้หลงใหล อากาศบริสุทธิ์อย่าบอกใคร และเพราะความมีพื้นที่มากมายกว้างขวางขนาดนี้ นอกจากจะเป็นสถานที่ขอแฟนสาวแต่งงานได้แล้ว เผื่อว่าใครติดใจอยากจัดสถานที่แต่งงานที่นี่ก็มีให้บริการด้วย โดยที่นี่ตั้งอยู่ซอยนวมินทร์ 111 เขตบึงกุ่ม เปิดทำการทุกวัน เวลา 09.00 – 18.30 น.

7. Lumpini Park

หรือสวนลุมพินีที่พูดชื่อแล้วต้องมีแต่คนร้องอ๋ออย่างแน่นอน โดยที่มีเรื่องบรรยากาศบอกเลยว่ามีแต่ธรรมชาติรายล้อมอย่างดี ริมแม่น้ำก็สามารถนั่งเล่นเพลิดเพลินได้เลย และหากใครต้องการสร้างความประทับใจกับแฟนสาว โดยเฉพาะนักวิ่งออกกำลังกายต้องไม่พลาดเลยจริง ๆ นอกจากนี้ หากใครที่เขิน ๆ อยากได้ความเป็นส่วนตัว แถมริมน้ำก็มีมุมเงียบสงบรออยู่ ช่วงพระอาทิตย์ตก แสงสีส้มอ่อน ๆ บอกเลยว่าสุดปัง เป็นอีกสถานที่ขอแต่งงานที่ไม่ควรพลาด โดยตั้งอยู่ที่ ถ.พระราม 4 เขตปทุมวัน เปิดทำการทุกวัน เวลา 04.30 – 21.00 น.

Sponsored

8. ร้าน Cafe Reverie

ปิดท้ายกันที่อีกร้านคาเฟ่กับ Cafe Reverie ที่เหมาะกับสาว ๆ สายขนมหวานที่หนุ่ม ๆ อยากสร้างความโรแมนติกแบบขั้นสุดไปเลย โดยที่บรรยากาศร้านจะเป็นสไตล์ของความเป็นยุโรป คลาสสิค มินิมอล ตกแต่งเน้นโทนสีขาว แฝงความหรูหราไปในตัว เป็นสถานที่ขอแต่งงานที่มีหลายคู่ตัดสินใจมาขอกัน แล้วเราจะพลาดไปได้ยังไงเล่า โดยที่นี่ตั้งอยู่บน ถ.สุคนธสวัสดิ์ เขตลาดพร้าว เปิดทำการเวลา 09.00 – 19.30 น. (หยุดทุกวันจันทร์)

เป็นยังไงกันบ้างกับสถานที่ขอแต่งงานที่เราได้รวบรวมมาบอกต่อ มีให้ทั้งในกรุงเทพ ต่างจังหวัด และต่างประเทศเลือกได้ตามต้องการเลยจริง ๆ ซึ่งแต่ละที่จะมีความโดดเด่นที่ต่างกัน ใครรู้ว่าแฟนสาวชื่นชอบสไตล์ไหน ก็ลองเลือกให้ตอบโจทย์ดู แต่สุดท้ายแล้วสถานที่ไว้ขอแต่งงานก็เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้น ตราบใดที่ทั้งคู่มีความรักต่อกันจะถูก จะแพงก็เป็นการสร้างภาพจำไม่รู้ลืมได้ไม่ต่างกัน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.Men's Grooming เทรนด์การดูแลตัวเองสไตล์ใหม่ของผู้ชาย

2."ผู้ชายวัยทอง" รู้วิธีดูแลตนเอง พร้อมรับมืออย่างถูกต้อง