จัดไปกับ 8 ของขวัญวันปีใหม่ ให้ใครก็ต้องประทับใจแบบไม่รู้ลืม

2 views

1 min read

ใกล้จะเข้าสู่ช่วงเทศกาลปีใหม่แล้วแน่นอนว่ามีหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาของขวัญวันปีใหม่เพื่อให้คนที่รักทั้งหลาย กระนั้นบางคนอาจจะไม่รู้ คิดไม่ออกว่าจะให้อะไรดี ไม่ต้องเป็นกังวลไปเพราะเรารวบรวมมาให้กับ 8 สิ่งที่ใครได้ก็ต้องแฮปปี้ ประทับใจไม่รู้ลืมอย่างแน่นอน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น เราไปติดตามพร้อม ๆ กันได้เลยอย่ารอช้า

8 ของขวัญวันปีใหม่ ให้ใครต้องแฮปปี้ ประทับใจไม่รู้ลืม

เทศกาลปีใหม่นั้นถือเป็นอีกเทศกาลที่นำพาผู้คนมาพบปะเจอกันเป็น จากที่ไม่เคยเจอกันนานแรมปีก็ได้เห็นหน้าคร่าตา ทว่าการมอบของขวัญวันปีใหม่ก็กลายเป็นอีกธรรมเนียมเพื่อแสดงถึงความรักความคิดถึง เป็นการส่งคำอวยพรในการใช้ชีวิตต่อไปให้เป็นเรื่องที่ดีมากขึ้น และการใช้ของขวัญนี้เองที่เราควรต้องใส่ใจ โดยเราสามารถหาซื้อได้ทั้งเพื่อน แฟน สมาชิกคนในครอบครัว หรือคนรู้จักที่มีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน หวังดีต่อกัน ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างที่ผู้รับแฮปปี้ ประทับใจไม่ลืม ส่วนผู้ให้เองก็ยินดีไปด้วย

1. ทอง

ถือเป็นของขวัญวันปีใหม่ที่มีมูลค่ามาก ๆ และเหมาะกับการให้คนที่เรารักขั้นสุด โดยแสดงถึงความให้เกียรติ มีคุณค่า ที่ส่วนใหญ่ก็จะให้กับคนที่มีความสำคัญในชีวิต โดยเฉพาะคนในบ้าน ผู้มีพระคุณ พ่อแม่ ญาติผู้ใหญ่ที่เลี้ยงดูเรามา แสดงออกถึงความรักที่มีค่า และให้เกียรติซึ่งกันและกัน เอาเท่าที่เหมาะสมกับเงินทุนที่มี ไม่ต้องมากแต่ก็สื่อถึงความประทับใจได้จริง ๆ

2. นาฬิกาข้อมือ

เป็นอีกสุดยอดของขวัญวันปีใหม่ที่น่าสนใจมาก ๆ ที่เวลามีความสำคัญกับทุกคนเสมอ ซึ่งปัจจุบันมียี่ห้อรูปแบบต่าง ๆ สวยงาม มีฟังก์ชันการใช้งานมากขึ้น มีทั้งแบบของผู้หญิง และของผู้ชายให้เลือกเลย แนะนำให้สังเกตนาฬิกาที่คนที่เราจะให้ใส่ก่อนก็ได้ เพื่อดูว่าเป็นลักษณะแบบไหน สีไหน ใช้งานแบบไหนบ้าง ยิ่งถ้าผู้ชายให้ผู้หญิงก็ยิ่งสื่อความหมายดี ๆ ที่มีเวลาร่วมกันไปอีก

3. ของตกแต่งบ้าน

เป็นของขวัญปีใหม่อะไรก็ตามที่เราอยากให้ เครื่องใช้ไฟฟ้า รูปภาพในกรอบสวย ๆ ผ้าม่าน ของตกแต่งแบบเซรามิก ฯลฯ หรือจริง ๆ ก็เป็นเครื่องรางของขลังเลยก็ได้ สามารถตั้งตกแต่งบ้านได้ เช่น ฮกลกซิ่ว แมวกวัก ปี่เซี๊ยะ ฯลฯ โดยที่เราควรให้กับคนที่สนใจสิ่งนั้น ๆ เป็นพิเศษ ทำให้รู้ถึงรสนิยมของผู้ให้และผู้รับอย่างมาก เสริมสร้างความร่ำรวยได้แบบจัดเต็มแน่นอน

4. กระเช้าผลไม้

เป็นหนึ่งในของขวัญวันปีใหม่ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน และก็ดูเป็นสิ่งที่หลาย ๆ คนมักจะให้กันเพราะด้วยสุขภาพที่จะแข็งแรง โดยที่เราสามารถจัดเอาผลไม้ได้เลยตามต้องการ ดูที่คนที่จะรับชื่นชอบก็จะทำให้สุขใจ ได้กินอิ่มท้องด้วย อิ่มใจที่ได้รับด้วย ซึ่งราคาก็ขึ้นอยู่กับชนิดของผลไม้ด้วย และความเยอะน้อย ฯลฯ

5. เสื้อผ้า

บ่งบอกได้เลยถึงความใส่ใจในการเลือกของขวัญวันปีใหม่ที่เราสามารถเลือกให้เหมาะสมได้เลยตามต้องการ และบ่งบอกถึงความใส่ใจในระดับสูงด้วย เพราะการจะซื้อเสื้อผ้าคนอื่นไม่ง่าย ทั้งสีสัน ไซซ์ การออกแบบ ฯลฯ เลือกได้เลยตามต้องการ เช่น เสื้อ กางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กางเกงยีน หมวก ถุงเท้า และอื่น ๆ เลือกได้รวบรวมเลย ซึ่งเราต้องสังเกตให้ดีด้วย และถ้าได้ของถูกใจก็รู้ใจมาก ๆ เลยเชียว การันตีว่าไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

6. เทียนหอมนวดตัว

Sponsored

เป็นไอเทมของขวัญวันปีใหม่ที่น่าสนใจเหมาะกับผู้รับที่ชื่นชอบกลิ่นหอม ก็อยากแนะนำเป็นเทรนด์ไอเทมเทียนหอมกลิ่นตัวอโรม่าที่ได้ผลิตจากถั่วเหลืองมีความเป็นออร์แกนิกขั้นสุด เป็นมิตรต่อผิวสร้างความผ่อนคลายโดยเฉพาะใครที่ทำงานมาเครียด ๆ ก็ช่วยได้ดี ลืมเรื่องงานไปได้ ทั้งยังใช้น้ำตาเทียมอุ่น ๆ นวดผิวต่อเลยได้ด้วย เป็นของขวัญที่น่าสนใจมาก ๆ ได้รับไปใช้ไม่มีปัญหาแน่นอน

7. ต้นไม้

หากคนที่คุณจะให้ของขวัญปีใหม่เป็นคนที่รักต้นไม้ ชื่นชอบการปลูกต้นไม้ก็แนะนำว่าให้คุณเลือกให้ต้นไม้ไปเลยดีกว่า ได้แสดงออกถึงความเจริญเติบโต ความงอกงามที่มี สามารถซื้อเป็นต้นไม้ช่วยฟอกอากาศ หรือเป็นต้นไม้เสริมดวงด้วยก็ได้ รับรองว่าจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจ ได้อวยพรสิ่งดี ๆ สุขภาพก็แข็งแรงไปด้วย

8. เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่าง ๆ

เป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจอีกอย่างให้กับผู้รับเหมาะกับผู้ชายให้ผู้หญิงซึ่งเครื่องสำอาง หรือผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่สามารถเลือกซื้อได้หลากหลายสวยด้วย ผิวพรรณดีด้วยเลย ไม่ว่าจะเป็นลิปสติก บรัชออน อายแชโดว์ รองพื้น ครีมทาผิว น้ำหอม เซรัม เอสเซนส์ ฯลฯ เลือกให้ถูกสี ถูกเบอร์ด้วย เป็นของขวัญที่น่าประทับใจขั้นสุด รับรองว่าได้รับไปไม่ผิดหวังแน่นอน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าทุก ๆ คนที่ต้องการของขวัญวันปีใหม่จะเกิดความเข้าใจ และสามารถเลือกของที่ตอบโจทย์ผู้รับได้เลยเต็มที่ แต่กระนั้นก็ต้องให้เป็นของที่มีราคาที่เราเข้าถึงได้ด้วย สบายกระเป๋า ไม่ใช่ว่ามาหนักที่ตัวเราเอง รับรองว่าจะเป็นปีใหม่ที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด สุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับอย่างแน่นอน

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด