คัดมาให้แล้ว! 8 อนิเมะเรื่องฮิต ชีวิตนี้ต้องได้ดู!

2 views

2 min read

สายดูอนิเมะตามมาทางนี้ เพราะวันนี้แอดจะพามาดูลิสต์ อนิเมะเรื่องฮิต ที่ชีวิตนี้ต้องดู! รับประกันความสนุก ซึ่งเรื่องที่ยกมาก็มีหลายแนวมากๆ ใครชอบแนวไหนสไตล์ไหนก็ไปเลือกกันได้เลย หรือจะดูทุกเรื่องก็ได้ไม่ว่ากัน มีเรื่องไหนเด็ดๆบ้างไปดูกัน! ?

1.Hunter x Hunter (HxH)

กอนที่เติบโตบนเกาะปลาวาฬได้หลงเข้าไปในดินแดนของฟ็อกแบร์กตัวเมียและถูกโจมตี เขาได้ไคท์ช่วยเขาไว้ กอนมีความมุ่งมั่นที่จะเป็นฮันเตอร์ตามจิน และในที่สุดจะผ่านการทอดสอบไหมไปดู
https://www.netflix.com/title/70300472

2. Jujutsu Kaisen

เนื้อเรื่องเกี่ยวกับเด็ก ม.ปลาย นามว่าอิตาโดริยูจิ ที่ดันไปมีส่วนเกี่ยวพันกับกลุ่มนักล่าคำสาป หลังจากนั้นเขาก็เจอเรื่องซวยๆ ที่ทำให้เขาจำเป็นที่จะต้องผันตัวไปเป็นนักล่าคำสาปซะเอง
https://www.netflix.com/title/81278456

3.Death Note

เรื่องเกิดขึ้นเมื่อมีสมุดเล่มหนึ่งตกลงมาบนโลก ซึ่งสมุดเล่มนี้เมื่อเขียนชื่อใครลงไป คนๆ นั้นจะตายทันที เด็ก ม.ปลาย ชื่อว่าไลท์ ยางามิ บังเอิญไปเก็บได้ และเขาก็ลองเขียนชื่ออาชญากรลงไป เมื่อเห็นผลแล้ว ไลท์ก็พอใจเป็นอย่างมาก เขาจึงมีความมุ่งมั่นที่จะใช้สมุดเล่มนี้กำจัดคนเลวออกจากโลกให้หมด

https://www.netflix.com/title/70204970

4. Attack on Titan

เมื่อบ้านเกิดของเขาถูกทำลาย เอเรน เยเกอร์ ตั้งใจแน่วแน่ที่จะต่อสู้กับยักษ์ไททันที่ทำลายเผ่าพันธุ์มนุษย์

https://www.netflix.com/title/70299043

5.Psycho Pass

ในปี 2113 คนถูกสแกนสมองเพื่อตรวจสอบว่าใครบ้างที่มีโอกาสก่ออาชญากรรม คนที่ไม่ผ่านการสแกนจะถูกจับกุมหรือแม้แต่ประหารชีวิต

https://www.netflix.com/title/80006146

6. JoJo Bizarre Adventure

ครอบครัวโจสตาร์รุ่นแล้วรุ่นเล่าต่างมีชื่อเล่นเดียวกัน และพวกเขาทุกคนต้องต่อสู้กับเหล่าวายร้ายที่มีพลังเหนือธรรมชาติผ่านกาลเวลาหลายยุคหลายสมัย

Sponsored

https://www.netflix.com/title/80179831

7.Kimetsu no Yaiba

หลังปีศาจโจมตีจนทำให้ครอบครัวถูกสังหารและน้องสาวต้องคำสาปทันจิโร่ก็ก้าวเข้าสู่เส้นทางอันตรายเพื่อหาทางรักษาน้องและแก้แค้นให้กับสิ่งที่ตนเองสูญเสียไป

https://www.netflix.com/title/81091393

8. Haikyuu

แรงบันดาลใจจากการชมการแข่งขันชิงแชมป์ทางทีวีทำให้ฮินาตะนักเรียนมัธยมต้นสมัครเข้าร่วมชมรมวอลเลย์บอล แล้วเริ่มฝึกซ้อมโดยไม่สนใจความเตี้ยของตนเอง

https://www.netflix.com/title/80090673

เราคัดมาแล้วให้คุณกับ 8 อนิเมะเรื่องฮิต ที่ชีวิตนี้ต้องได้ดูสักครั้ง แม้ว่าคุณจะไม่ใช่สายอนิเมะ แต่เราก็อยากให้คุณได้ดูจริง ๆ แล้วโลกของคุณจะเปลี่ยนไป ! รับรองเลยว่าสนุกจนวางจอไม่ได้เลยทีเดียว

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/