แนะนำ 7 ที่พักพูลวิลล่าในหัวหิน น่าพาครอบครัวและลูก ๆ ไปพักผ่อน

6 views

1 min read

บทความนี้เราขออาสาพาคุณพ่อเข้าถึงการพักผ่อนแบบครอบครัวสุดแสนสบาย บ้านสวยเริ่ดชนิดที่ต้องไปเยือนสักครั้งกับ 7 ที่พักพูลวิลล่าในหัวหินน่าไป ช่วยให้การพักผ่อนพาครอบครัวและลูก ๆ ตอบโจทย์ด้านความสะดวกสบาย มีความสุขกันถ้วนหน้า ซึ่งจะมีที่พักไหน รายละเอียดเป็นอย่างไร คุณพ่อคนไหนอยากรู้อย่าพลาด รีบตามมาทางนี้ด่วน ๆ

แนะนำ 7 ที่พักพูลวิลล่า ที่น่าพาครอบครัวไปเที่ยว

1. Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin

ขอเริ่มต้นที่แรกกับ Movenpick Asara Resort & Spa Hua Hin ที่ถือเป็นโรงแรง 5 ดาว มีการออกแบบเป็นไทยร่วมสมัยแบบทรอปิคอล มีต้นไม้น้อยใหญ่เขียวขจีเต็มไปหมด แถมมีสระว่ายน้ำให้ได้ลงไปพักผ่อนกันอีก โดยห้องที่นี่มีหลากหลาย แต่ที่อยากแนะนำเลือกแบบพูลวิลล่ารูปแบบบ้านที่จะให้เป็นหลัง ๆ ไพรเวทมาก มีห้องนอน ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำส่วนตัว นอกจากนี้ที่โรงแรมยังมีนวดอโรมา นวดแผนไทย หรือนวดสปาให้ใช้บริการได้ด้วย ราคาขึ้นอยู่กับที่พักโดยสอบถามที่ 032 520 777

ที่พักหัวหินแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ 53 Hua Hin 5 Alley ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

2. Itz Time Hua Hin Pool Villa

ที่พักพูลวิลล่าต่อมานี้อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาด้วย (แต่มีกฎคนเอาสัตว์เลี้ยวมาด้วย) การตกแต่งจะเป็นแบบโมเดิร์นลักซ์ชัวรี่ มีสระว่ายน้ำให้พร้อม สามารถลงเล่นได้สบายใจ มีความไพรเวทสูงมาก เลือกได้ทั้งหมด 22 หลัง แบ่งเป็น 3 สไตล์ แตกต่างกันออกไป แต่ทุกหลังรับรองมีให้ทั้งห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น ห้องนอนพร้อม (จำนวนห้องขึ้นอยู่กับขนาดบ้าน) พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกให้เต็มที่

บ้านพักพูลวิลล่าแห่งนี้ตั้งอยู่ 376 หมู่ 3 ซอยหัวหิน 112 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

3. Cosmo House Hua Hin Pool Villa

ใครที่เป็นสายถ่ายรูปเก๋ ๆ แนะนำเลยว่าที่พักพูลวิลล่าตอบโจทย์ขั้นสุด โดยจะมีพื้นที่ให้กว้างมาก มาพร้อมสระวายน้ำ พื้นที่ถูกจัดสรรให้เต็มที่ มีทั้งห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำ ห้องแต่งตัว การตกแต่งสบายตา แบบมินิมอล คุมโทนสีขาวเรียบง่าย ทุกมุมถ่ายรูปได้หมด เหมือนว่าได้มาบ้านพักตากอากาศส่วนตัวยังไงยังงั้น ราคาตั้งแต่ 3,900 – 10,500 บาท (เกิน 6 คนเพิ่มคนละ 500 บาท รับได้สูงสุด 8 คน) สอบถามเพิ่มเติมที่ 032-513-868 หรือ 081-587-9134

ตั้งอยู่ภายในซอยหัวหิน 112 ต.หนองแก (เกาะสะเดา) อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

4. Venice Beach Village Hua Hin Pool Villa

ต่อมาเป็นที่ Venice Beach Village Hua Hin Pool Villa โดยจะมีตัวบ้านอยู่ก่อนถึงอุโมงค์ 100 เมตร การตกแต่งเป็นแบบ Venice Vintage แรงบันดาลใจมาจากเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มีความคลาสสิกแต่ก็แฝงความเท่แบบเก๋ ๆ หวานซ่อนเปรี้ยว มีห้องนอนด้วยกัน 2 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว สระว่ายน้ำมีสไลเดอร์ไปอีก ราคาตั้งแต่ 3,900 – 10,900 บาท หากมามากกว่า 6 คนต้องเพิ่มคนละ 500 บาท รับได้สูงสุด 9 คนเท่านั้น สนใจติดต่อสอบถามเพิ่มเติมโทร.081-587-9134

โดยที่พักพูลวิลล่าตั้งอยู่ 1428 ซอยชลาสมุทร ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จ.เพชรบุรี

Sponsored

5. Zen Villa Hua Hin Pool Villa

ถือเป็นบ้านพักพูลวิลล่าที่รองรับคนได้มากถึง 30 คนเลยทีเดียว โดยแบ่งออกเป็น 8 อาคาร มี 7 ห้องนอน ที่พร้อมห้องน้ำในตัว บ้านมีความเรียบหรู คุมโทนสีขาว สะอาดตา ซึ่งค่อนข้างชิลล์มาก มีอุปกรณ์ต่าง ๆ ให้บริการเต็มที่ ทั้งสระว่ายน้ำที่มีสไลเดอร์โค้งยาว 6 เมตร เครื่องเล่นมวยทะเล โต๊ะพูล คาราโอเกะ ฯลฯ ราคาตั้งแต่ 12,900 – 29,000 บาท หากมามากกว่า 22 คน ต้องเพิ่มคนละ 500 บาท สอบถามเพิ่มเติมที่ 081-587-9134

ที่นี่ตั้งอยู่ตำบลหัวหิน อำเภอหัวหิน ประจวบคีรีขันธ์

6. Baan KangMung Hua Hin On The Beach

ที่พักพูลวิลล่าที่มีวิวริมทะเลแสนสวย Baan KangMung Hua Hin On The Beach ความสวยเรียบง่ายของสีขาวติดกับน้ำทะเลสีฟ้าระยิบระยับ มีห้องพักให้เลือก 5 รูปแบบ แค่เปิดประตูเข้ามาก็เห็นสระว่ายน้ำพร้อมวิวทะเลแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกเต็มที่ แช่น้ำในสระได้เต็มที่ระเบียงเปิดออกมาสามารถมองเห็นริมทะเลด้วย พักผ่อนชิลล์ ๆ กว่านี้ไม่มีแล้วจริง ๆ ราคาเริ่มต้นที่ 2,600 บาทเท่านั้น ติดต่อสอบถามที่เบอร์ 032-909240 หรือ 086-3062523

ที่ตั้ง หมู่บ้านตะเกียบ ต.หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์

7. Putahracsa Hua Hin Resort

ปิดท้ายที่พักพูลวิลล่าอย่าง Putahracsa Hua Hin Resort ที่บรรยากาศเงียบสงบมาก มีความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ ทั้งยังสร้างติดกับชายหาดด้วย คือเดินไปได้ใกล้ ๆ หรือจะเล่นสระว่ายน้ำส่วนตัวที่บ้านพักก็ไม่มีใครว่า นอกจากนี้ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ให้มากมาย โดยรอบมีร้านอาหารและร้านคาเฟ่เลือกได้เต็มไปหมด มาพักผ่อนที่นี่ไม่ทำให้ผิดหวังอย่างที่สุด

ที่ตั้ง 22/65 ถ.แนบเคหาสน์ อำเภอหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ราคาอาจมีเปลี่ยนแปลงต้องโทรไปติดต่อสอบถามที่เบอร์ 032-531-470

นี่คือบรรดาที่พักพูลวิลล่าที่ค่อนข้างน่าสนใจที่สุด คุณพ่อสามารถเลือกดูที่ตอบโจทย์พาคนในครอบครัว รวมถึงลูก ๆ ไปพักผ่อนได้อย่างมีความสุข แต่กระนั้นการเดินทางท่องเที่ยวในยุคโควิด – 19 แบบนี้ ยังไงก็ต้องดูแลตัวเองด้วย อย่างการสวมใส่แมสเมื่อออกนอกบ้าน พกเจลสเปรย์แอลกอฮอล์ไปด้วยทุกที่ เมื่อมือสัมผัสอะไรแม้จะนิดหน่อยก็ต้องฉีดล้าง อยู่ห่างกันอย่างน้อย 2 เมตร เพื่อความปลอดภัยต่อสุขภาพของทุก ๆ คน  

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/