หล่อได้ใจ! แนะนำ 7 รุ่นกางเกงยีนส์ผู้ชาย ใส่เมื่อไหร่ก็เท่ไม่มีตกยุค

18 views

1 min read

เครื่องแต่งกายผู้ชายเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้ามไปได้ แต่งตัวดีก็ส่งเสริมบุคลิกภาพให้ตัวเองโดยสิ้นเชิง หนึ่งในนั้นที่ชายบางคนอาจจะไม่รู้ว่าจะเลือกยี่ห้อไหน รุ่นไหนดี ก็คือ กางเกงยีนส์ผู้ชาย ทว่าเรื่องนี้บอกได้เลยว่าไม่ต้องเป็นกังวลอีกต่อไป เพราะเรารวบรวมมาให้ 7 รุ่นเลือกกันตามต้องการ หยิบมาใส่ตอนไหนมั่นใจเลยว่าเท่ไม่เปลี่ยน ไม่มีตกยุคอย่างแน่นอน

7 รุ่นกางเกงยีนส์ผู้ชาย หยิบมาใส่ตอนไหนก็เท่

1. กางเกงยี่ห้อ Levi’s 511 รุ่น Slim Jean ทรงสลิม

รุ่นแรกของกางเกงยีนส์ผู้ชายที่ไม่ควรมองข้ามไปได้ก็คือยี่ห้อ Levi’s รุ่นทรงสลิม ที่ทำทรงออกมาได้ดูดี พอดีตัว มีพื้นที่ให้ยังคงเคลื่อนไหวได้อิสระไม่ปิดกั้น ที่ไม่ได้สลิมรัดรูปกับขามากเกินไปจนบางครั้งก็แทบขยับไม่ได้ เหมาะกับคนที่ต้องการกางเกงยีนส์ทรงสลิมสกินนี่ที่ไม่ได้รัดแน่นจนเกินไป โดยที่รูปทรงจะแนบพอดีที่ต้นขา และสะโพก ปรับทรงให้ออกมาสมบูรณ์เข้ากับทุกสถานการณ์ไม่ต้องดูพยายามมากเกินไป โดยที่ใช้ส่วนผสมของคอตตอน 98% และElastane 2%

2. กางเกงยี่ห้อ Mc Jeans MBIP676 รุ่นทรงขาตรงสียีนส์

เป็นกางเกงยีนส์ผู้ชายยี่ห้อแม็กซ์ที่มีความน่าสนใจมาก ๆ เป็นทรงขาตรงเอวกลาง ที่นำเอาวัสดุผ้าเดนิมสีอ่อนฟอกมาขัดกับด้ายสีทองให้ตัดกันดูโดดเด่น ดูเท่มากขึ้น กระเป๋าก็เป็นทรงเหลี่ยม มีการปักโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของยี่ห้อ MC Jeans เนื้อผ้านิ่ม ไม่หนา ใส่แล้วสบายตัวไม่หนัก สำหรับวิธีการดูแลรักษานั้นไม่ควรซักในน้ำเกิน 30 องศาเซลเซียส ไม่ให้ใช้สารฟอกขาวใด ๆ ทั้งสิ้น ควรซักแห้ง ไม่ปั่นแห้งเด็ดขาด เวลาซักก็ควรแยกซักกับผ้าประเภทอื่นด้วย สวนการรีดให้ใช้ไฟอ่อนเท่านั้น

3. กางเกงยี่ห้อ Era – Won Jeans ทรง Super Skinny สี Jackson Raw

ทำให้การเคลื่อนที่ของคุณดูสบายมากขึ้นกับกางเกงยีนส์ผู้ชายยี่ห้อ Era – Won รุ่น Super Skinny ที่มีส่วนผสมของ cotton 98% และ Spandex 2% เป็นวัสดุผ้าเดนิม เข้ารูป สวมใส่ได้แบบสบาย ๆ ขากระบอกเล็กที่ไม่รัดรูปเกินไป มีความทันสมัย สีเรียบไม่มีลวดลาย ใส่ง่ายมาก ไม่ว่าจะลุคไหนก็เข้ากันแบบสุด ๆ น้ำหนักกางเกงอยู่ที่ 10.5 ออนซ์ ไม่ได้หนักมากใส่สบายตัว ทำให้คล่องตัวเมื่อขยับเขยื้อนร่างกาย การตัดเย็บประณีตมาก บอกได้แค่ว่าคุ้มค่าแน่นอน

4. กางเกงยี่ห้อ LEE Chicago รุ่น LE MB725006

เป็นกางเกงยีนส์ที่มีชื่อเสียงมาก ๆ แล้วโดยเฉพาะความโดดเด่นด้านนวัตกรรม คุณภาพ ความชำนาญในการตัดเย็บต่าง ๆ มามากกว่า 130 ปี ที่ทำให้เราดูมีลุคเท่ ไม่ซ้ำใคร เคลื่อนไหวได้มั่นใจขั้นสุด โดยกางเกงยีนส์ LEE รุ่นนี้ทำมาจากผ้าที่มีคุณภาพพิเศษ มีดีไซน์โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร ทำให้คุณเคลื่อนไหวได้อย่างมีอิสระมากขึ้น เป็นก้าวต่อไปในสไตล์ที่คุณเลือกเอง เป็นอีกรุ่นที่ทรงสวย การตัดเย็บดีเยี่ยม ใส่แล้วไม่ผิดหวังรับประกันได้

5. กางเกงยี่ห้อ Calvin Klein รุ่น J317602 1BJ

ถือเป็นกางเกงยีนส์ผู้ชายที่น่าสนใจอีกยี่ห้อ อีกรุ่นเลยทีเดียวกับ Calvin Klein รุ่น J317602 1BJ ที่มีการออกแบบมาได้ล้ำสมัยมาก ดูมีความเป็นแฟชั่นที่น่าสนใจ มีประสบการณ์การผลิตมายาวนาน มีความโดดเด่นเรียบง่าย แต่ก็ไม่ได้ดูเทอะทะจนเกินไป เป็นรุ่นที่ใส่แล้วเคลื่อนไหวสะดวกมาก ๆ ทำให้ดูเท่จนสาว ๆ เดินผ่านแล้วยังต้องเหลียวกลับมามองไปอีก โดยที่รุ่นนี้มีส่วนผสมของ Cotton 69%, Polyester 4%, Elastane 1% และ Lyocell 26% แม้ผ้าจะไม่ค่อยยืดมากแต่ใส่แล้วไม่ผิดหวัง แนะนำให้สั่งตามไซซ์ที่ใส่ทั่วไปได้เลย

Sponsored

6. กางเกง WRANGLER ทรงเอวตรง Greensboro รุ่น WR WR15Q105

อีกหนึ่งในกางเกงยีนส์ผู้ชายที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยจริง ๆ กับ WRANGLER ทรงเอวตรง Greensboro รุ่น WR WR15Q105 ที่บอกเลยว่าเหมาะกับผู้ชายที่ต้องการการใส่กางเกงแบบสบาย ๆ ตลอดวัน สามารถเข้าถึงได้ทุกกิจกรรมสำคัญ สามารถนำไปใส่มิกซ์แอนด์แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลากหลายสไตล์ ใส่ไปได้ทุกโอกาส ซึ่งรุ่นนี้มีส่วนผสมของคอตตอน 98% และ Elastane 2% มั่นใจได้เลยว่าสวมใส่แล้วเนื้อผ้านิ่มดี ใส่สบายตอบโจทย์ทุกสไตล์

7. กางเกง Marks & Spencer รุ่น T171389S

สุดท้ายนี้ที่เราอยากจะแนะนำมาก ๆ จะเรียกว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่อาจไม่คุ้นหูก็ว่าได้ แต่น่าสนใจที่จะซื้อมาสวมใส่ขั้นสุด กับกางเกงยีนส์ Marks & Spencer กางเกงยีนส์ รุ่น T171389S ที่มีการออกแบบรูปทรงให้พอดีตัว ไม่ได้รัดแน่นมากจนเกินไป เป็นผ้าที่ยืดได้ถึง 360 องศาไฮเทค ที่ทำให้คุณเคลื่อนไหวร่างกายได้สะดวกสบาย คล่องแคล่ว โดยที่ผ้าเดนิมของยี่ห้อ M&S นี้ ทั้งหมดผลิตด้วยผ้าฝ้ายคุณภาพ ดีไซน์สวยงาม ตลอดวันทำกิจกรรมได้อย่างมั่นใจ สาว ๆ เห็นสาว ๆ เหลียวหลังกลับมามองด้วยความหล่อได้ใจของคุณแน่นอน

สำหรับการเลือกซื้อกางเกงยีนส์ผู้ชายทั้งหลายนี้ไม่จำเป็นต้องอิงที่รูปร่างมากเกินไปเพราะเราสามารถเลือกใส่ได้ทุกสไตล์ แนะนำให้ดูเส้นด้าย รูปทรงกระเป๋าหลังด้วย เอาที่ไม่ใหญ่หรือยาวเกินไป ทำให้ดูเหมือนกางเกงจะหลุดได้ ใครที่อยากซื้อไปใส่เพื่อทำงานใน Office ควรเลือกเป็นสีเข้มเพราะจะดูสุภาพและเข้ากับทุกลุค ใช้งานในสไตล์ที่ใช่ดีกว่าสีอ่อน เลือกกางเกงทรงที่ไม่รัดแน่นมากเกินไป และควรเลือกซื้อที่เอวเล็กกว่าไซซ์จริง 1 – 2 ไซซ์ เผื่อว่ากางเกงจะยืดออกไปอีกใส่แล้วพอดีตัว แต่ก็ขึ้นอยู่กับบางรุ่นด้วย แนะนำไปลองก่อนซื้อดีที่สุด

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.แนะนำ 8 สมุนไพรลดไขมันในเลือด ทานแล้วสุขภาพดีจนต้องบอกต่อ

2.ไปชิลล์กับ 6 คาเฟ่ใกล้กรุงเทพ เดินทางสะดวก พักผ่อนกันวันหยุด