แนะนำ 7 ร้านเสื้อผ้า สยาม สำหรับหนุ่ม ๆ ใส่แล้วเท่ มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร

235 views

1 min read

หนุ่ม ๆ ไปเดินเที่ยวสยามนั้นอีกสิ่งที่เป็นจุดหมายของหลาย ๆ คนก็คือการไปเดินซื้อเสื้อผ้า กระนั้นบางคนก็อาจจะไม่รู้จักร้านมากขนาดนั้น อยากได้ชุดที่ใส่แล้วเท่ มีสไตล์ไม่ซ้ำใครบ้าง เราไม่พลาดที่จะไปรวบรวมมาให้ศึกษากันถึง 7 ร้านเสื้อผ้าสยามด้วยกัน เพื่อหนุ่ม ๆ ในการชอปปิ้งความเท่ได้อย่างมั่นใจ

7 ร้านเสื้อผ้าสยาม เพื่อหนุ่ม ๆ ชอปปิ้งเพิ่มความเท่ ในสไตล์ไม่ซ้ำใคร

หนุ่มๆ ที่กำลังมองหาแหล่งช้อปเสื้อผ้าเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ต้อง 7 ร้านนี้เลย รับรองว่าถูกใจชัวร์

1. ร้าน ASAP BKK สยามสแควร์ซอย 3

เป็นร้านเสื้อผ้าสยามที่อยู่ประจำสยามสแควร์ซอย 3 ที่ไม่อาจมองข้ามไปได้เลยจริง ๆ เพราะมีหลากหลายแฟชั่นให้ได้เลือกทั้งแนวตะวันตก แนวเกาหลีเท่ ๆ คูล ๆ เรียกได้ว่าตอบโจทย์ความเป็นตัวเองขั้นสุด ซึ่งหากเป็นฝั่งผู้ชายก็จะมีแนวเท่ ๆ ดูดีมีสไตล์ เสื้อยืดธรรมดา เสื้อยืดโอเวอร์ไซซ์ กางเกงยีน ฯลฯ ลายสวยงามโดดเด่น นอกจากนี้ ยังมีอุปกรณ์เสริม อย่าง นาฬิกา หมวก รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ ด้วย สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ไปอีก

2. ร้าน Grounder สยามสแควร์ซอย 2

ร้านเสื้อผ้าสยามสำหรับผู้ชายที่ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 2 ไม่เข้าไม่ได้เลยจริง ๆ ที่มีทั้งแฟชั่น แนวทางการ แนวกึ่งทางการ เหมาะกับหนุ่ม ๆ ทุกช่วงวันที่จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้ตัวเองได้อย่างดี มีทั้งเสื้อเชิ้ต พร้อมสูทสวยหรู เพิ่มความดูดีให้ตัวเองในราคาที่จับต้องได้ ใส่ออกในงานสำคัญต่าง ๆ ได้สบาย หรือแบบสไตล์กึ่งทางการ แบบแฟชั่น ไม่ว่าจะกางเกงยีน กางเกงขาสั้น เสื้อยืด เน้นสีเรียบ ๆ เข้ากับผู้ชายได้ทุกสไตล์ ทุกคน เติมเต็มบุคลิกภาพให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น และที่นี่ Grounder ก็ยังสามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้เช่นกัน

3. ร้าน Cintage Official สยามสแควร์ซอย 10

มาต่อกันที่ร้านเสื้อผ้าผู้ชายในสยามที่น่าสนใจมาก ๆ อีกร้าน กับ Cintage Official ที่ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 10 มีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อสเวตเตอร์ กางเกงขายาว กางเกงยีน และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยที่เป็นแฟชั่นทันสมัย พร้อมเสริมสร้างความเป็นตัวเองในสไตล์ที่ใช่ เท่ ดูดี คูล ๆ ได้เลยตามต้องการ ทั้งนี้ ที่นี่ก็ยังมีเครื่องประดับหลากหลาย ทั้งรองเท้า กระเป๋า เข็มขัด ฯลฯ แอบบอกว่าใครที่มีแฟนแล้วอยากใส่เสื้อผ้าคู่รักสุดพิเศษที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลายลวดลายเลยด้วย โดยที่ทางร้านออกแบบตามเทศกาลต่าง ๆ สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ไปอีก

4. ร้าน Uni See สยามสแควร์ซอย 2 และ 3

เป็นอีกตัวเลือกสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายที่ต้องการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ร้านเสื้อผ้าสยาม กับ Uni See ที่ตั้งอยู่ทั้งสยามสแควร์ซอย 2 และ 3 มีราคาจับต้องได้ง่ายมาก และมีเสื้อผ้าให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทั้งแบบกึ่งทางการ แบบแฟชั่น ได้สนุกไปกับการเลือกชุดที่เป็นสไตล์ตัวเอง ด้วยดีไซน์ที่ทางร้านออกแบบและนำมามิกซ์แอนด์แมตช์ได้หลากหลาย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ หลายคนจะชื่นชอบเสื้อผ้าที่มีในร้านนี้ ล้มละลายได้เลยทีเดียว ทั้งที่นี่ยังสามารถเลือกซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน

5. ร้าน TRES สยามสแควร์ซอย 5

หากกำลังมองหาร้านเสื้อผ้าผู้ชายที่สยามแล้วนั้น ที่นี่ TRES สยามสแควร์ซอย 5 ถือเป็นอีกร้านที่น่าสนใจและไม่อาจมองข้ามไปได้ โดยที่มีการแนะนำเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ ทั้งแนวตะวันตก แนวตะวันออกผสมผสานได้ลงตัว สามารถประยุกต์ใช้ได้หลากหลาย โดยที่สามารถจับต้องได้ในราคาที่ย่อมเยา จะเสื้อยืด ฮู้ด กางเกงขายาว กางเกงขาสั้น ยีน ฯลฯ มีให้เลือกทั้งสิ้น นอกจากนี้ ยังมีทั้งหมวด กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับต่าง ๆ ให้ได้เลือกเพิ่มเติมด้วย ร้านแฟชั่นจ๋าขนาดนี้แถมยังสั่งซื้อออนไลน์ได้อีก ไม่มาอุดหนุนสักตัว สองตัวคงไม่ได้แล้ว

Sponsored

6. ร้าน Carnival สยามสแควร์ซอย 7

บอกได้เลยว่าที่ร้านเสื้อผ้าสยาม อย่าง Carnival ที่ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 7 นี้นั้น เป็นที่นิยมมาก ๆ ในหมู่หนุ่ม ๆ ที่ต้องการความเท่ มีสไตล์เป็นของตัวเอง ที่มีเสื้อผ้าคอลเลกชันใหม่ ๆ ให้ได้ลองดูเสมอ โดยเฉพาะช่วงเทศกาลต่าง ๆ ที่นำเสนอได้อย่างลงตัว มีเสื้อผ้าที่คอลแลปส์ร่วมกันของภาพยนตร์ หรือแอนิเมชันด้วย ชื่นชอบเทรนด์ใหม่ ๆ หรืออยากได้เสื้อผ้าที่อยู่ในกระแสแล้วนั้นเลือกซื้อที่นี่เป็นอิสระอย่างที่สุด นอกจากเสื้อผ้าแบรนด์ทั่วไป ก็ยังมีแบรนด์ดังมาร่วมวางจำหน่ายด้วย รวมถึงมีกระเป๋า รองเท้า ถุงเท้าจากแบรนด์ดังวางขายร่วมด้วย สามารถสั่งซื้อผ่านออนไลน์ได้เลยตามต้องการ

7. ร้าน Pronto Denim สยามสแควร์ซอย 2

สุดท้ายที่เราอยากนำเสนอกับร้านเสื้อผ้าสยาม ก็คือ ร้าน Pronto Denim ตั้งอยู่สยามสแควร์ซอย 2 ที่รวบรวมเสื้อผ้าผู้ชายไว้เนืองแน่น ที่จะเน้นธีมความเท่ ดูสมาร์ต น่าค้นหา มีหลากหลายสไตล์ หลากหลายแบรนด์ที่พากันมาวางจำหน่ายให้เราได้เลือก ทั้งงานแฟชั่น งานกึ่งทางการมีให้เลือกทั้งสิ้น บรรยากาศในร้านปลอดโปร่ง โล่ง เดินเลือกซื้อได้สะดวกสบาย จะกางเกงขายาว กางเกงยีน เสื้อยืด เสื้อคลุม แจ็กเก็ตยีน ฮู้ด ฯลฯ มีให้หมด หรือถ้าใครไม่สะดวกที่จะไปร้านเองก็สามารถสั่งซื้อผ่านทางออนไลน์ได้ด้วยเช่นกัน

เป็นยังไงกันบ้างกับร้านเสื้อผ้าสยามสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ต้องการความเท่ ความดูดี หรูหราอย่างมีสไตล์ ซึ่งแต่ละร้านก็จะมีความเป็นตัวเองโดดเด่นให้เราได้เข้าไปลองหยิบ ลองดู ในราคาที่จับต้องได้ หวังว่าต่อจากนี้คุณจะได้ร้านที่ถูกใจและเลือกซื้อเสื้อผ้าสวมใส่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สมบูรณ์แบบมากที่สุด ไปไหนมาไหนมั่นใจในความเท่ของตัวเอง

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.สาเหตุและวิธีแก้ปัญหาเมื่อ กระจกไฟฟ้ารถยนต์ไม่ทำงาน

2.เลือกสีไหนดี สีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2565 ใครจะออกรถใหม่อย่าพลาด