แนะนำ 5 รุ่น สมาร์ทวอชผู้ชาย นาฬิกาสุดไฮเทค ฟังก์ชันครบ น่าใช้

35 views

1 min read

จัดไปกับ 5 รุ่น Smart Watch ผู้ชายที่น่ามีไว้ใช้งานอย่างยิ่ง เพื่อให้ทุก ๆ คนเป็นทางเลือกนำไปพิจารณาตัดสินใจเลือกซื้อให้ได้สิ่งที่ดีที่ตอบโจทย์มากที่สุด แต่จะมีรุ่นไหน มีฟังก์ชันอะไรบ้าง ไปติดตามกันเลย รับรองสมาร์ทวอชแต่ละรุ่นว่าเป็นนาฬิกาสุดไฮเทค ฟังก์ชันครบ น่าใช้อย่างมาก!!

5 สมาร์ทวอชผู้ชายสุดไฮเทค ฟังก์ชันครบ น่าใช้งานสุด ๆ

เพราะการที่เราได้เลือก Smart Watch ผู้ชายรุ่นที่ดี ที่มีฟังก์ชันครบ ก็จะช่วยส่งเสริมเรามากกว่าการดูเวลา ไม่ว่าจะด้านสุขภาพ ด้านตัวช่วยรับสายมือถือ เชื่อมต่อ GPS ต่าง ๆ ฯลฯ แต่จะมีรุ่นไหนที่น่าสนใจรุ่นไหนบ้าง อย่ารอช้าที่จะไปติดตามพร้อมกันกับเรา นั่นคือ

1. Maimo Smart Watch 2.5D HD Screen

ถามว่า Smart Watch รุ่นไหนดี?? แนะนำรุ่นแรกเลยว่านี่ Maimo Smart Watch 2.5D HD Screen เป็นรุ่นที่ดีแห่งปี 2022 เลยเชียว ด้วยขนาดหน้าจอ 1.69 นิ้ว ที่เป็นระบบกันน้ำลึก 5ATM ที่สามารถทัชสกรีนได้ว่องไว วัสดุตัวเรือนทำมาจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ไม่ต้องกลัวเรื่องการกระแทก ทนทานได้ในระดับหนึ่ง แบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นาน 21 วัน หากแบตเตอรี่หมดแล้วชาร์จก็จะอยู่ที่ 2.5 ชม. สมาร์ทวอชรุ่นนี้มีฟีเจอร์ด้านสุขภาพให้เราได้ใช้งานแบบครบครันโดยเฉพาะเรื่องการวัดความเครียด การเต้นของหัวใจ ค่าออกซิเจนในเส้นเลือด ฯลฯ นอกจากนี้ ยังมีโหมดกำลังกายมีทั้งหมด 13 โหมดที่เลือกได้ตามต้องการ ไม่ต้องห่วงปัญหาสุขภาพใด ๆ ทั้งสิ้นเลยด้วย

2. Xiaomi Mi Band 6

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา Smart Watch รุ่นไหนดี?? อย่ารอช้าที่จะเลือกรุ่นนี้เลย Xiaomi Mi Band 6 เหมาะกับคนที่มีงบประมาณไม่สูงมาก แต่ก็มีฟีเจอร์ดี ๆ ให้เราได้ใช้งาน โดยที่รุ่นนี้มีความโดดเด่นที่หน้าจอ AMOLED ที่มีขนาดหน้าจอ 1.56 นิ้ว เลือกหน้าปัดได้มากกว่า 13 แบบ โดยใครที่อยากได้สมาร์ทวอชรุ่นที่ให้ความสำคัญด้านสุขภาพไม่ควรพลาด ซึ่งมีจัดเต็ม 30 โหมด มีเซนเซอร์ PPG วัดอัตราการเต้นของหัวใจ 24 ชม. มีการวัดปริมาณออกซิเจนในเลือด มีระบบ Blood Oxygen Test ฟีเจอร์บันทึกประจำวันรอบเดือน ไข่ตก และอื่น ๆ ให้ได้สัมผัสเพียบ น้ำหนัก 12.8 กรัมเท่านั้น แบตเตอรี่ให้งานได้สูงสุด 14 วันเลยด้วย เป็น Smart Watch ที่ตอบโจทย์มาก ๆ โดยเฉพาะผู้ชายที่ข้อมือเล็ก

3. Mi Watch

สมาร์ทวอชที่น่าสนใจอีกเรือนบอกเลยว่าไม่ทำให้ผิดหวัง โดยที่หน้าปัดจะมีความเป็นทรงกลมสวย ขนาดจอมีด้วยกัน 1.39 นิ้ว สามารถกันน้ำได้ 5ATM มีโหมดออกกำลังกายได้ทั้งสิ้น 117 โหมดเลยทีเดียว โดยที่คุณสามารถตรวจจับค่าออกซิเจนในเลือดได้แบบอัตโนมัติ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 16 วัน สามารถเชื่อมต่อ GPS ได้ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับการออกกำลังกายแบบสุด ๆ และติดตามตัวเราได้ด้วย เชื่อมต่อกับมือถือเพิ่มความสะดวกสบายขั้นสุด น้ำหนักที่ 32 กรัม แต่ก็จะเหมาะกับคนที่ข้อมือใหญ่หน่อย ใครที่ชื่นชอบ Smart Watch ราคาถูก ดีไซน์แปลกตา ฟีเจอร์เน้นการออกกำลังกาย ด้านสุขภาพเรือนนี้รับรองว่าจะช่วยให้ได้รับความสะดวกสบายมากขึ้น

4. Amazfit Bip U Pro

มาต่อกันที่อีกสมาร์ทวอชที่น่าสนใจกับ Amazfit Bip U Pro น่าใช้มาก ๆ โดยที่จะเป็นจอสีขนาด 1.43 นิ้ว ขนาดหน้าปัดใหญ่เหมาะกับคนที่มีข้อมือใหญ่ มาพร้อมการวัดระดับออกซิเจนแบบอัตโนมัติ โดยที่มีการกันน้ำได้ 5ATM มี GPS ให้ได้เชื่อมต่อด้วย พร้อมให้ได้ใช้ออกกำลังกายและติดตามตัวบุคคลที่สวมใส่ได้ มีโหมดการออกกำลังกายได้สูงสุด 60 โหมด แบตเตอรี่ใช้ได้นาน 9 วัน มีฟีเจอร์ติดตามรอบเดือนให้ได้ด้วย สามารถวัดระดับอัตราการเต้นของหัวใจได้ 24 ชม. ช่วยวัดประสิทธิภาพการนอนหลับได้อย่างดี เชื่อมต่อมือถือได้เพื่อการใช้งานที่สะดวกสบายเต็มประสิทธิภาพ ตัวสายสามารถเลือกสีได้ 3 สีด้วยกัน มองหา Smart Watch ที่มีคุณภาพ โดดเด่นเรื่องการออกกำลังกาย เรื่องสุขภาพ ไม่ควรพลาดเลือกใช้งานรุ่นนี้เลยเชียว เหมาะกับทุกการแต่งกาย

Sponsored

5. Huawei Watch GT2 Edition

หากถามว่า Smart Watch รุ่นไหนดี มาปิดท้ายกันที่สมาร์ทวอชที่น่าสนใจไม่แพ้กันกับรุ่น Huawei Watch GT2 Edition ที่ราคาดีแห่งปี 2022 รุ่นหน้าจอ AMOLED ที่มีขนาด 42 มม. น้ำหนัก 29 กรัม เป็นแบบทัชสกรีน สามารถกันน้ำได้ 5ATM โดยที่จะมีระบบ GPS เพื่อที่ติดตัวตามบุคคลที่สวมใส่ และออกกำลังกายได้อย่างดี โดยที่มีโหมดวัดระดับการเต้นของหัวใจแบบอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับมือถือได้เลยเพื่อการโทรออก รับได้สายได้ปกติ แบตเตอรี่สามารถใช้งานยาวนาน 7 วัน มีโหมดออกกำลังกายหลัก ๆ ได้มากกว่า 15 โหมด มีฟีเจอร์ออกกำลังกายอีกเพียบให้ได้สัมผัส พร้อมให้เราได้ใช้งานได้ชัดเจน หน้าจอที่ใหญ่ทำให้เราได้มองเห็นแบบชัดเจนมากยิ่งขึ้น สนุกทุกการเคลื่อนไหวเลยจริง ๆ อย่ารอช้าที่จะเลือกใช้งาน Smart Watch รุ่นนี้ การันตีว่าจะคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าผู้ชายทุก ๆ คนที่กำลังจะซื้อสมาร์ทวอชจะได้เลือกรุ่นที่น่าสนใจ ที่ฟังก์ชันครบครันตรงตามความต้องการ และสามารถนำไปใช้ได้จริง แต่กระนั้นเราจำเป็นต้องศึกษาการใช้งานให้คุ้มค่าที่สุดด้วย และต้องดูแลรักษาอย่างดีด้วย เพื่อให้การใช้งานยืนยาวมากขึ้น คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปเพราะปัจจุบันไม่ใช่แค่การดูเวลาเท่านั้น!!

ติดตาม Papa Expert ได้ที่
Website - papaexpert.com
Blockdit - blockdit.com/papaexpert
Facebook - facebook.com/daipa.papa
Instagram - instagram.com/daipa_papa/

บทความน่ารู้อื่นๆ คลิกไปอ่านกันเลย

1.เผยข้อมูลเด็ด! กินเหล้าแล้วหน้าแดงเพราะอะไร หนุ่ม ๆ หลายคนต้องอ่าน

2.7 คีย์บอร์ดเกมมิ่ง คุณภาพดีสมราคา เล่นเกมไม่ติดขัด